อิ่มอร่อยไปกับเทศกาลอาหารเจด้วยเมนูพิเศษจากห้องอาหารสยาม ที รูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

ข่าวบันเทิง Monday October 19, 2020 14:28 —ThaiPR.net

อิ่มอร่อยไปกับเทศกาลอาหารเจด้วยเมนูพิเศษจากห้องอาหารสยาม ที รูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

เนื่องในโอกาสเทศกาลกินเจสุดพิเศษประจำปีที่ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยพร้อมได้บุญ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้เตรียมอาหารเจเลิศรส ปรุงโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญมานำเสนอให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหาร สยาม ที รูม

เพลิดเพลินไปกับอาหารเจเมนูเส้นรสเลิศจากสี่ภูมิภาคทั่วประเทศไทย ที่ทีมเชฟได้รังสรรค์ให้ทุกท่านเลือกรับประทาน ทั้งอาหารจานเดี่ยวและเซ็ตเมนูที่เสิร์ฟพร้อมเมนูอาหารว่างและขนมหวาน ครบสูตรอาหารไทยแท้แบบดั้งเดิม

ห้องอาหารได้จัดเตรียมมื้ออร่อยให้ทุกท่านไว้ในราคาสุดพิเศษ อาหารจานเดี่ยวนำเสิร์ฟในราคาเริ่มต้นเพียง 129++ บาท และเซ็ตเมนูราคาเซ็ตละ 299++ บาทสำหรับ 2 คอร์ส และ 399++ บาทสำหรับ 3 คอร์ส เมนูอาหารจานหลักแนะนำในปีนี้ ได้แก่ ผัดไท หมี่กะทิ ผัดไทไชยา และผัดหมี่โคราช ในส่วนของอาหารว่างแนะนำ อาทิ เผือกทอด ยำส้มโอ และพลาดไม่ได้กับขนมหวาน อาทิ พลอยกรอบหรือว่านหางจระเข้เชื่อมในน้ำอัญชัญ พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความอร่อยแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2563

พบกับเทศกาลอาหารเจ นำเสิร์ฟแบบไม่จำเจ ณ ห้องอาหารสยาม ที รูม โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/siamtearoom/
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ @siamtearoom


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ