เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จับมือ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน "GREAT WINES THROUGHOUT ITALY"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 20, 2020 10:11 —ThaiPR.net

เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล  จับมือ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน

นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด (ลำดับที่ 4 จากทางซ้าย ) และ นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (ลำดับที่ 2 จากทางซ้าย) ร่วมต้อนรับ ฯพณฯ ลอเรนโซ กาลานติ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย (ลำดับที่ 3 จากทางซ้าย) ในโอกาสร่วมงาน "GREAT WINES THROUGHOUT ITALY" งานแสดงไวน์ชั้นนำจากประเทศอิตาลี ซื่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) โดยมี นางสาวสุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ลำดับที่ 5 จากทางซ้าย), นายจูเซปเป ลามัคคิอา(ลำดับที่ 6 จากทางซ้าย), นายเอ็มมานูเอล คูรง และ นายนิค ไรท์ไมเออร์ ร่วมงาน ณ เวิลด์บอลรูม เซ็นทาราแกรนด์แอทเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

• นายนิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟู้ด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล
  • ฯพณฯ ลอเรนโซ กาลานติ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย
  • นายสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด
  • นางสาวสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์
    บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด
  • นายจูเซปเป ลามัคคิอา ข้าหลวงพาณิชย์ ประจำสำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย
    (ฝ่ายส่งเสริมการค้า แห่งสถานทูตอิตาลีประจำประเทศไทย)
  • นายเอ็มมานูเอล คูรง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ