เปิดแล้ว!!! งานแฟร์ยิ่งใหญ่แห่งปี SCG HOME & LIVING FAIR “บ้านเก่า หลังใหม่” ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ให้คุณดีไซน์ความสุขให้ชีวิตและคนที่คุณรัก

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2020 13:24 —ThaiPR.net

นายบรรณ เกษมทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี ดิสทริบิวชั่น จำกัด และนางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ Managing Director บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด เปิดงานอย่างเป็นทาง กับงานแฟร์ยิ่งใหญ่แห่งปี SCG HOME & LIVING FAIR ที่มาพร้อมคอนเซ็ปซ์ ?บ้านเก่า หลังใหม่? งานแฟร์ที่ตอบโจทย์เพื่อคนทำบ้าน ที่งานนี้ยกขบวนสินค้า นวัตกรรมและบริการมาตอบโจทย์กลุ่มคนที่กำลังวางแผนรีโนเวทบ้าน ทั้งซ่อมแซม ต่อเติม ปรับปรุง ตกแต่ง แบบครบวงจรจบในงานเดียว วางเป้าหมายเพื่อให้เอสซีจีเป็นคู่คิดด้านที่อยู่อาศัยสำหรับคนทุกวัย เพื่อให้คุณดีไซน์ความสุขให้ชีวิตและคนที่คุณรัก เนรมิตร 3 โซนไฮไลท์ เป็นพื้นที่แห่งความสุขของคนรักบ้าน รองรับทุกความต้องการแบบครบวงจร กับ 4 เทรนด์ปรับบ้านเพื่อคนทุกวัย อาทิ บ้านเย็น ไม่ร้อน ไม่รั่ว, บ้านกันเสียง, บ้านสมาร์ท, บ้านวัยเก๋า รวมทั้งเปิดคลินิกหมอบ้านให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องบ้านจากผู้เชี่ยวชาญ และการออกแบบบ้านโดยสถาปนิก จัดเต็มโปรโมชัน ?ช้อปครบรับฟรี? พิเศษ! เมื่อช้อปด้วย SCG HOME Cash Card เติมเงินรับคะแนนไม่อั้น ใช้แทนเงินสด รับเงินคืนสูงสุด 1.5% พร้อมกิจกรรมเสวนาเรื่องบ้านกับคนดัง และกิจกรรมเวิร์คช็อป Home DIY รวมทั้งแจกแบบบ้านสำเร็จรูปฟรี! วันที่ 16 ? 25 ต.ค. 63 เวลา 10.00-19.00 น. ที่ SCG EXPERIENCE สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา และโปรโมชันเด็ดที่สาขาของ เอสซีจี โฮม ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลผ่าน SCG HOME Contact Center โทร 02-586-2222 #SCGHOME #SCGHOMELivingFair ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/2G5jX7R, นัดคิวปรึกษากับหมอบ้าน ฟรี! คลิก https://bit.ly/30EiQDd, ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม คลิก https://bit.ly/30mOtAG