เอ็ทน่า มอบสิทธิพิเศษในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2020

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 20, 2020 15:24 —ThaiPR.net

เอ็ทน่า มอบสิทธิพิเศษในงานมหกรรมการเงิน Money Expo Bangkok 2020

บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านประกันสุขภาพระดับโลก ขอเชิญผู้สนใจร่วมเยี่ยมชมบูธเอ็ทน่า ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 Money Expo Bangkok 2020 โดยในปีนี้นำเสนอ ภายใต้แนวคิด Comprehensive health cover for all stages of life สื่อให้เห็นว่า เอ็ทน่า มีแผนประกันสุขภาพที่คุ้มครองทุกโรค ครอบคลุมทุกช่วงวัย ด้วยแผนประกันสุขภาพ ที่เหมาะกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงประกันการเดินทาง พร้อมมอบสิทธิพิเศษประหยัดสูงสุดถึง 28% เมื่อซื้อกรมธรรม์ภายในงาน

นอกจากนี้ ภายในบูธเอ็ทน่า ยังได้จัดโซน Interactive Game ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดสอบความฟิตของร่างกาย และร่วมสนุกกับเกมต่างๆ เพื่อรับของที่ระลึกสุดพิเศษมากมาย รวมถึงโซนให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพ จากผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่อง Inbody ที่จะช่วยวิเคราะห์องค์ประกอบร่างกาย ได้แก่ ไขมัน โปรตีน กระดูก น้ำ แสดงผลปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการต่อวัน บอกผลดัชนีมวลกายและน้ำหนักที่ควรลด

พบกับเอ็ทน่า ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 Money Expo 2020 ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 ? 20.00 น. ณ บูธ N 6 อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ