ทีเอชนิค ชวนเยาวชนรุ่นใหม่เข้าค่าย “THNG Camp ครั้งที่ 10 - Internet Governance & Hackathon”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 21, 2020 13:16 —ThaiPR.net

ทีเอชนิค ชวนเยาวชนรุ่นใหม่เข้าค่าย “THNG Camp ครั้งที่ 10 - Internet Governance & Hackathon”

มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย (ทีเอชนิค) เตรียมจัดค่ายอบรมเชิงปฏิบัติการ Thailand Networking Group ครั้งที่ 10 หรือ THNG Camp ภายใต้ชื่องาน ?THNG Camp#10: Internet Governance & Hackathon? ในวันที่ 19-22 ธันวาคม 2563 ณ อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร จ.เพชรบุรี

THNG Camp เป็นค่ายสำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต โดยมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตเพื่อสังคมมุ่งหวังให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และมุมมองในการพัฒนาเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตกับสังคมของประเทศไทย

ในปีนี้ THNG Camp จัดในหัวข้อ ?Internet Governance & Hackathon? ผู้เข้าร่วมค่ายนอกจากจะได้รับความรู้ภาคทฤษฏีเกี่ยวกับ ?การอภิบาลอินเทอร์เน็ต (Internet Governance)? จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญแล้ว ยังได้ลงมือปฏิบัติจริงในกิจกรรม ?Hackathon? ซึ่งผู้ร่วมค่ายจะต้องช่วยกันระดมความคิดและร่วมกันปฏิบัติภารกิจที่ได้รับให้สำเร็จพร้อมนำเสนอผลงานเพื่อลุ้นเงินรางวัลรวม 30,000 บาทอีกด้วย

THNG Camp#10 เปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาและผู้สนใจอายุระหว่าง 18-29 ปีในสาขาไอทีและสาขาการตลาด โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พ.ย. 2563 ที่เว็บไซต์ thng.in.th

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย โทร. 0 2244 8261


แท็ก thailand   สารสนเทศ  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ