วว. /บริษัทอินฟอร์ม่ามาร์เก็ตฯ เปิดกิจกรรม “Brand DNA Season 6” ขับเคลื่อน Total Solutions for SMEs ในงาน Pro Pak Asia 2020

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 22, 2020 14:08 —ThaiPR.net

ดร.ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่าการสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยได้รับเกียรติจาก นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานบริษัทอินฟอร์ม่า มาร์เก็ตส์ ประเทศไทย ร่วมเป็นประธานเปิดกิจกรรม?Brand DNA Season 6? ซึ่ง วว. มุ่งพัฒนาผู้ประกอบการในการค้นหาอัตลักษณ์ที่แท้จริงของแบรนด์ ปูทางต่อยอดสู่การออกแบบบรรจุภัณฑ์ทั้งกราฟิกดีไซน์ การเลือกใช้ประเภทวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสินค้าให้สามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก พร้อมนี้ได้เปิดการสัมมนา ?กุญแจสู่ความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบสู่ท้องตลาด? เพื่อเผยแพร่ความรู้ ข้อมูลแบบบูรณาการ ซึ่ง วว. พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการในการพัฒนาสินค้า ส่วนผสม การบรรจุภัณฑ์ สู่การจำหน่ายในตลาดอย่างแท้จริง การจัดกิจกรรมของ วว. ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานขับเคลื่อน Total Solutions for SMEs เนื่องในงาน PRO PAK ASIA 2020 หรือ งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีด้านกระบวนการผลิต การแปรรูปและบรรจุภัณฑ์ แห่งภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 28 ซึ่งบริษัทอินฟอร์ม่ามาร์เก็ตฯ จัดขึ้น ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 23 ตุลาคม 2563 ณ Hall 103-104 ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา นอกจากการจัดกิจกรรมดังกล่าว วว. ยังนำผลงานวิจัยพัฒนา บริการอุตสาหกรรม ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ณ Hall 103 ใน Theme ?Total Solution : Innovation for healthy life and beauty? เพื่อร่วมขับเคลื่อน สร้างโอกาสทางธุรกิจ เสริมศักยภาพผู้ประกอบการ โดยเฉพาะ SMEs ให้เข้มแข็ง เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563