เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่ “เบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ” ณ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 22, 2020 14:28 —ThaiPR.net

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่ “เบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ” ณ เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เดินหน้าขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด เบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ ณ ฟุกุโอกะ เมืองชายฝั่งบนเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 236 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในห้องพักและบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี ภายในโรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งแบบท้องถิ่นและนานาชาติให้ท่านได้เลือกรับประทานตามความชื่นชอบ นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการฟิตเนส เซ็นเตอร์ และบิสสิเนส เซ็นเตอร์ภายในโรงแรม ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอความสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของท่าน

โรงแรมแห่งนี้ มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านเทนจิน ของเมืองฟุกุโอกะ แขกผู้เข้าพักและนักเดินทางสามารถท่องเที่ยวเพลิดเพลินไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในบริเวณใกล้ ๆ โรงแรม ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร บาร์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ สวนไมซุรุ ศาลเจ้าเคโกะ และพิพิธภัณฑ์ศิลปะฟุกุโอกะ เบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินเทนจินสะดวกสบายต่อการเดินทางไปยังสนามบินฟุกุโอกะ และยังใกล้กับสถานีรถไฟ JR ฮากาตะที่เชื่อมต่อไปยังรถไฟชินคังเซนได้อีกด้วย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป กล่าวว่า ?ด้วยมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของฟุกุโอกะ เมืองแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวพักผ่อน ทั้งยังมีหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจให้ได้ออกไปท่องเที่ยวสำรวจมากมาย พวกเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการและต้อนรับแขกทุกท่าน ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ ณ เมืองฟุกุโอกะ โรงแรมแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ในการเดินหน้าขยายธุรกิจและนำเสนอมาตรฐานการบริการอันเยี่ยมยอดในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นในประเทศญี่ปุ่น?

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทนับเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น มากกว่า 20 แห่ง ที่ตอบสนองทุกการเข้าพักของนักเดินทางในหลากหลายเมืองสำคัญในประเทศญี่ปุ่น อาทิ โตเกียว โอซาก้า โยโกฮาม่า นาโกย่า และ ซัปโปโร เป็นต้น

สมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส สามารถรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และสะสมคะแนนจากการเข้าพักกับโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ หรือโรงแรมอื่นๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์นเพื่อนำไปแลกรับของกำนัลจากพันธมิตรหรือห้องพักฟรีที่โรงแรมในเครือได้ด้วย สมัครสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายที่เว็บไซต์ www.bestwestern.com/rewards

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟุกุโอกะ เทนจิน-มินามิ และโรงแรมอื่น ๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้ที่เว็บไซต์ www.BestWesternAsia.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ