สุดยอดสตรีทฟู้ดย่านไทรน้อย "เตี๋ยวเรือโกแบ๋นบางกร่าง at ไทรน้อย"

ข่าวบันเทิง Thursday October 22, 2020 15:07 —ThaiPR.net

สุดยอดสตรีทฟู้ดย่านไทรน้อย

ที่สุดของความอร่อยย่านไทรน้อย "เตี๋ยวเรือโกแบ๋นบางกร่าง at ไทรน้อย" ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อหมู เนื้อวัว รสชาติกลมกล่อมด้วยน้ำซุปสูตรลับของร้าน ที่คนชอบกินเส้นต้องแวะมาชิม ที่ซอยสินเกษตร บางบัวทอง นนทบุรี หรือโทร 083-710-0280 / 085-488-2281 และ Facebook เตี๋ยวเรือโกแบ๋นบางกร่าง at ไทรน้อย

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อหมู เนื้อวัว ที่มาพร้อมน้ำซุปสูตรเข้มข้น หอมเครื่องยาจีน และเครื่องพะโล้ ที่เคี่ยวน้ำซุปเป็นเวลานาน เพื่อให้ได้รสชาติน้ำซุปที่กลมกล่อม อร่อย ชนิดไม่ต้องปรุง กินก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งทีต้องกินคู่กับกากหมูทอดสีเหลืองทอง มาในชิ้นพอดีคำ ที่เจียวสดใหม่วันต่อวัน

ว่าก๋วยเตี๋ยวคือทีเด็ดแล้ว แต่อาหารที่เตี๋ยวเรือโกแบ๋นบางกร่าง at ไทรน้อย ยังมีทีเด็ดมากกว่านั้น กับอาหารตามสั่ง ทั้งอัดแน่น จัดเต็ม ชนิดอร่อยถึงเครื่องถึงใจ และยังมีเมนูส้มตำ ยำต่างๆ ที่ชวนให้น้ำลายสอ ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำปูม้า หรือยำกุ้งสด

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีอาหารทานเล่น หมูสะเต๊ะ ที่ย่างบนไฟอ่อนๆ เพื่อชูให้กลิ่นเครื่องเทศที่หมัก และน้ำกะทิ หอมยั่วน้ำลายมากยิ่งขึ้น และขนมหวานกับ ขนมถ้วย ที่อร่อย มัน ด้วยหัวกะทิ หวานกำลังพอดี

อิ่มอร่อยท้องกันแล้ว ยังอร่อยทางสายตา กับบรรยากาศสบายๆ ของที่ร้าน ที่มีให้เลือกนั่งอร่อยทั้งแบบโต๊ะ หรือส่วนตัวร่วมกับครอบครัว คู่รัก กับซุ้มที่นั่ง ที่ให้ชมบรรยากาศท้องนา ลมเย็นสบาย

จัดได้ ?เตี๋ยวเรือโกแบ๋นบางกร่าง at ไทรน้อย? คือสุดยอดสตรีทฟู้ดอร่อย เด็ด ย่านไทรน้อย ที่ต้องแวะมาชิมและอิ่มท้องกลับไป https://maps.app.goo.gl/Kni85HwXc8nLrQ378


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ