ไฟร์วอลล์ ZyWALL USG FLEX จากไซเซลได้รับ ICSA Labs Corporate Firewall Certification อีกครั้ง

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 26, 2020 14:23 —ThaiPR.net

เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมานี้ ICSA Labs หน่วยงานวิจัยอิสระของเวอริซอนได้ประกาศมอบการรับรอง ICSA Labs Corporate Firewall Certification ให้แก่ ไฟร์วอลล์รุ่น USG FLEX 100 รวมถึงผลิตภัณฑ์ตระกูล ZyWALL Series ของไซเซล ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณสมบัติที่ตรงตามข้อกำหนดการทดสอบความปลอดภัยทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์พื้นฐานอีกครั้งหนึ่ง โดย ICSA Labs ได้ใช้เกณฑ์การทดสอบที่ได้รับการรับรองและเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม อันรวมถึง การทดสอบประสิทธิภาพของนโยบายที่สามารถป้องกันภัยคุกคามได้อย่างแข็งแกร่ง ศักยภาพการบันทึก Log ได้ครบถ้วนจึงช่วยให้ข้อมูลสมบูรณ์ การควบคุมการละเมิด และการแก้ปัญหาภัยคุกคาม ทั้งนี้ ZyWALL Series ได้รวมเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่ายขั้นสูงและครบถ้วน สามารถป้องกันภัยมัลแวร์ที่แข็งแกร่ง มีการกรองเว็บขั้นสูง คุณสมบัติแอนตี้มัลแวร์ของแมคอาฟี่ และใช้เทคโนโลยีเอไอในการในการจำแนกและคำนวณระดับความรุนแรงภัยที่คุกคามเข้ามา จึงส่งให้เป็นไฟร์วอลล์ที่มีศักยภาพสูงพร้อมสรรพในกล่องเดียว เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเอสเอ็มอี

แท็ก ไซเซล