โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการห้องพักและสวีทเต็มรูปแบบ

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday October 28, 2020 10:14 —ThaiPR.net

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการห้องพักและสวีทเต็มรูปแบบ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวห้องพักและสวีท 285 ห้อง ที่รวมไปถึง สินธร รอยัล สวีท ห้องสวีทหรูหราโอ่โถงขนาดสามห้องนอน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถจองห้องพักในราคาพิเศษได้จนถึงสิ้นปี 2563

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในสินธร วิลเลจ อันเป็นที่ตั้งของที่พักอาศัยอันหรูหรา ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธ์ ทั้งบริเวณโรงแรมฯ และต่อขยายไปถึงสวนลุมพินี ตัวโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จึงแฝงตัวอย่างกลมกลืนไปกับสวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่โอบล้อมโรงแรมฯ โดยรอบ

ห้องพักและสวีทของโรงแรมฯ มีขนาดโอ่อ่ากว้างขวางกว่าห้องพักโดยทั่วไป ห้องพักระดับเริ่มต้นคือห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มีพื้นที่ถึง 66 ตารางเมตร ถือเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักในระดับเดียวกันในกรุงเทพฯ ทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาเพิ่มความสว่างและสดชื่นภายในห้อง ทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ สวนลุมพินี และสวนสีเขียวร่มรื่นขนาดใหญ่ของโรงแรมฯ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและโซฟาสำหรับนั่งเล่น การตกแต่งภายในห้องเน้นโทนสีธรรมชาติเพื่อสร้างบรรยากาศสดใสและน่าอยู่ ระบบปรับอากาศที่ให้ความเย็นลงจากหลังคาช่วยเพิ่มปริมาณอ็อกซิเจนภายในตัวอาคาร ผนังสองชั้นและประตูที่หนาเป็นพิเศษยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบทางเทคนิคมากมายที่ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มทั้งคืน

ห้องพักหลายประเภทยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแขกที่เข้าพักให้สามารถรับบริการสุดพิเศษที่ เอ็กเซคิวทีฟ คลับ เลานจ์ บนชั้นดาดฟ้า ที่ให้บริการอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ชายามบ่ายและค็อกเทลในยามค่ำ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังเปิดให้บริการสระน้ำเกลือแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร พร้อมกับห้องเธอร์มอลและฮัมมาม ซาวน่าประตูกระจก ไบโอซาวน่า ห้องสตีมผสานศาสตร์แห่งสุคนธบำบัดพร้อมเพดานระยิบระยับราวกับหมู่ดาว ห้องเย็น ห้องสูดละอองเกลือ ห้องโคลนราซูล ห้องอาบน้ำแบบต่าง ๆ และเตียงน้ำอุ่นอินฟราเรดเพื่อการผ่อนคลาย ซึ่งเป็นส่วนที่เปิดให้บริการล่าสุดของสินธร เวลเนส บาย รีเซนส์

ห้องประชุมสัมนาและจัดเลี้ยงก็พร้อมแล้วที่จะให้บริการ ทุกห้องมาพร้อมกับแสงธรรมชาติและระเบียงที่เปิดออกไปสู่ภายนอกได้ บริเวณห้องจัดเลี้ยงทั้งห้าแห่งมีพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารรวมกันทั้งหมด 268 ตารางเมตรบนชั้นสองของโรงแรมฯ และพื้นที่จัดเลี้ยงภายนอกอาคารขนาด 436 ตารางเมตรที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยสรรค์สร้างบรรยากาศน่าประทับใจให้กับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานประชุมสัมนาของบริษัท งานวันเกิด งานครบรอบ งานเลี้ยงฉลองก่อนแต่งงาน และโอกาสสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

ร้านอาหารและบาร์ส่วนใหญ่ของโรงแรมเปิดให้บริการแล้ว ล็อบบี้ เลานจ์ ด้วยการออกแบบที่ผสานพื้นที่ความเขียวขจีและแสงธรรมชาติ เป็นพื้นที่เงียบสงบที่เหมาะแก่การรับประทานอาหารมื้อเบาจากเมนูอะลาคาร์ท จิบกาแฟยามเช้า หรือผ่อนคลายไปกับมื้อชายามบ่าย

เฟลอริช ที่เปิดบริการตลอดวัน เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ และมองเห็นวิวสวน มาพร้อมกับครัวเปิดและระเบียงที่เปิดออกไปสู่สวน เสิร์ฟอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่มระหว่างวัน รวมไปถึงเมนูอะลาคาร์ท อาหารไทย ยุโรป อารบิก เอเชียและอาหารวีแกน ภายในเฟลอริชยังมีห้องอาหารลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารรุ่นใหม่ที่สืบทอดความอร่อยจากเสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารไทยชื่อดัง ลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์นำเสนอเมนูอาหารไทยเลิศรสปรุงจากสูตรดั้งเดิมของตระกูลด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากเกษตรกรท้องถิ่น

ฟายเออร์ฟลาย บาร์ นำเสนอคราฟท์ค็อกเทลที่คิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ รวมไปถึงไวน์ชั้นเลิศ ไวน์ออร์แกนิก และสปิริตชั้นดีมากมาย ที่เสิร์ฟในบรรยากาศหรูหราแบบยุโรปผสานกับจิตรกรรมไทยที่ประณีตสวยงาม บริเวณที่นั่งด้านในมีโซฟาหนังบุนวมนุ่มสบายและแสงไฟสีอำพันละมุนสร้างบรรยากาศ ส่วนที่นั่งด้านนอกเปิดโล่งออกไปยังสวนกับโต๊ะที่นั่งท่ามกลางแมกไม้ นอกจากนี้ยังมีซิการ์เลานจ์ไว้คอยบริการอีกด้วย ฟายเออร์ฟลาย บาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16: 00 น. เป็นต้นไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ