จัดเต็ม!! JOOX สร้างคลังเพลงคาราโอเกะ K-Pop ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เอาใจสาวก K-Pop ด้วยเพลงจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก YG Entertainment

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 29, 2020 09:16 —ThaiPR.net

จัดเต็ม!! JOOX สร้างคลังเพลงคาราโอเกะ K-Pop ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เอาใจสาวก K-Pop ด้วยเพลงจากค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก YG Entertainment

วอร์มเสียงให้พร้อม เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ส่งเพลงจากอัลบั้มเต็ม 'The Album? เวอร์ชันคาราโอเกะมาให้เหล่าสาวก K-Pop ได้ร้อง และเต้นไปกับไอดอลในดวงใจที่แรกที่เดียวบน JOOX

หลังจากเดบิวต์มากว่า 4 ปี เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาบลิ้งค์ และแฟนเพลงเกาหลี และเพื่อร่วมฉลองความสำเร็จของ BLACKPINK รวมถึงกระแส K-Pop ฟีเวอร์ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำของเอเชีย จึงสร้างคลังเพลงคาราโอเกะ K-Pop ที่ใหญ่ที่สุด พร้อมเพิ่มเพลงคาราโอเกะจาก 'The Album? ของ 4 สาว BLACKPINK รวมถึงเพลงฮิตจากศิลปินในสังกัดค่ายยักษ์ใหญ่ YG Entertainment เข้าคลังเพลง ไม่ว่าจะเป็น BIGBANG iKON TREASURE WINNER และอีกมากมาย

JOOX กำลังพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงการเป็นมิวสิคสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มของเอเชียที่มีความบันเทิงทางดนตรีทั้งจากฝั่งอินเตอร์ และเคป๊อบ โดยเหล่าสาวกสายเกาสามารถฟังเพลงฮิต และร้อง K-Pop คาราโอเกะได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เพลงจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของ BLACKPINK ทั้ง 8 เพลง เช่น 'Lovesick Girls? 'Ice Cream? ที่ได้นักร้องสาวเซเลน่า โกเมซ ร่วมร้อง 'How You Like That? และเพลงอื่นๆ แบบครบอัลบั้ม รวมถึงซิงเกิลร้อนแรงอย่าง 'Playing with Fire? ที่เพิ่งเพิ่มลงไปในเกม PUBG MOBILE ซีซันล่าสุด Spark the Flame นอกจากนี้ JOOX ยังมุ่งมั่นขับเคลื่อนกระแส K-Pop และเอาใจแฟนๆ ด้วยการขยายคลังเพลงคาราโอเกะ และขนทัพเพลงดังจากไอดอลเกาหลีมาไว้ในคลังมากมาย อาทิ 'Bang Bang Bang? ของ BIGBANG 'Adore You? และ 'LOVE SCENARIO? ของหนุ่มๆ iKON 'I Love You? ของบอยกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง TREASURE รวมถึง 'MILLIONS? ของ WINNER ซึ่งผู้ใช้งาน JOOX สามารถจัดเต็มได้ ทั้งการฟังเพลง และสนุกไปกับการร้องคาราโอเกะผ่านฟีเจอร์ Quick Sing

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย กล่าวว่า "K-Pop เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางดนตรีอันยิ่งใหญ่ของโลก เพื่อให้เหล่าสาวกเพลงเกาหลีมั่นใจว่าจะไม่พลาดประสบการณ์ความบันเทิง JOOX จึงได้มีการเพิ่มเพลงจากอัลบั้มใหม่ของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมอย่าง BLACKPINK รวมถึงเพลงดังระดับโลกของค่าย YG Entertainment เข้าคลังคาราโอเกะเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับเพลงของไอดอลเกาหลีสุดฮอตกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นฟัง เต้น หรือแม้แต่การร้องคาราโอเกะ ผ่านฟีเจอร์ Quick Sing ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่ดีที่สุดให้แก่แฟนเพลงทั่วเอเชีย และเป็นคุณค่าที่พวกเขาควรได้รับ"

ฟีเจอร์ Quick Sing เป็นหนึ่งในช่องทางสร้างความสนุกในการร้อง เต้น และโชว์ความสามารถทางดนตรีให้ผู้ใช้งาน JOOX ทั่วโลกได้เห็น โดยฟีเจอร์นี้มีความพิเศษตรงการเลือกท่อนคอรัสเด่นๆ ของแต่ละเพลงไว้ล่วงหน้า แทนการร้องแบบเต็มเพลง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโฟกัสไปในท่อนเนื้อร้องที่ฮิตที่สุดของเพลงได้ และสามารถสร้างสรรค์ท่าเต้นเพิ่มความสนุกให้กับเพลงโปรดได้อีกด้วย ร่วมฉลองความสำเร็จกับสาวๆ BLACKPINK หรือศิลปินชื่อดังของ YG Entertainment เพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าทำไม K-Pop จึงเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลก โดยผู้ใช้งานสามารถสนุกไปกับการร้องเพลง K-Pop สุดฮอตแบบเต็มเพลง หรือร้องเฉพาะท่อนฮิตผ่านฟีเจอร์ Quick Sing ก็ได้

มาสร้างสรรค์ประสบการณ์ทางดนตรีที่สนุกสนานของคุณเองวันนี้ ผ่านฟีเจอร์ Quick Sing บน JOOX และมาร้องเพลงของไอดอลที่ชื่นชอบ พร้อมเต้นไปตามจังหวะดนตรีในหัวใจของคุณด้วยเพลงมากกว่า 30 ล้านเพลงในคลังเพลงจากทั่วทุกมุมโลกของ JOOX ที่จะเชื่อมต่อคุณกับศิลปินที่คุณชื่นชอบ รวมถึงเพลิดเพลินไปกับเพลง อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ส่วนตัวที่คุณเลือกได้ตามใจในทุกที่ ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JOOX ทั้งในรูปแบบมือถือหรือเดสก์ท็อป ได้ทั้งทางApple App Store และ Google Play Store หรือ www.joox.com

About JOOX
JOOX คือ แอปพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซ็นต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2016 โดยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบัน JOOX ถือเป็นแอปพลิเคชั่นฟังเพลงชั้นนำของประเทศไทย ที่รวบรวมเพลงจากทั่วโลกโดยปัจจุบันมีเพลงมากกว่า 30 ล้านเพลง

JOOX เชื่อมโยงคุณเข้ากับประสบการณ์ดนตรีที่คุณโปรดปราน ทั้งศิลปิน เพลง อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ส่วนตัว ผู้ใช้จะได้เปิดโลกแห่งเสียงเพลงเพื่อพบกับผลงานใหม่ๆ ที่เหมาะกับรสนิยมและอารมณ์ความรู้สึก ไม่เพียงแต่นำเสนอเพลงที่ยอดเยี่ยมและหลากหลาย JOOX ยังนำประสบการณ์ทางดนตรีทุกรูปแบบมารวบรวมไว้ในแอปพลิเคชั่นเดียว ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างวิดีโอคาราโอเกะ, P2P, ไลฟ์คอนเสิร์ต และกิจกรรมด้านดนตรีต่างๆ ที่เราจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ทางด้านดนตรีที่แตกต่างให้กับผู้ใช้ของเรา

ปัจจุบัน JOOX สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ iOS, Android และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (Windows/Mac) รวมถึงเว็บไซต์ https://www.joox.com/th ผู้ใชัจึงเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เพลงคุณภาพสูงทุกที่ทุกเวลา


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ