ลงตัวกับธรรมชาติ ใหม่! มาลี นำเสนอน้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ ในบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak(R) Craft

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 30, 2020 13:27 —ThaiPR.net

ลงตัวกับธรรมชาติ ใหม่! มาลี นำเสนอน้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ ในบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak(R) Craft

เต็ดตรา แพ้ค (Tetra Pak) ผู้นำเสนอโซลูชั่นบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารชั้นนำของโลก เปิดตัวนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่ "Tetra Pak(R) Craft" ซึ่งใช้กระดาษแข็งแบบไม่ฟอกสีที่ผลิตจากเยื่อไม้ตามมาตรฐาน FSC(TM) ให้เอฟเฟกต์ภาพที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเมื่อนำชั้นเคลือบสีออก จึงทำให้บรรจุภัณฑ์มีลักษณะและสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ โดดเด่นบนชั้นวาง ตอกย้ำความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของกล่องเครื่องดื่ม กระดาษบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak(R) Craft นำเสนอรูปลักษณ์ที่สวยงามด้วยการใช้โทนสีเดิมของกระดาษผิวด้านจากเยื่อไม้ มอบความรู้สึกที่บริสุทธ์แบบธรรมชาติและสดใหม่จากฟาร์ม บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่ายไร้การเสริมแต่งนี้ ยังช่วยสื่อสารถึงคุณค่าของแบรนด์ และสร้างสรรค์ภาพลักษณ์ที่ลงตัวให้กับผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

การเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ เต็ดตรา แพ้ค ได้ร่วมมือกับ มาลี (Malee) หนี่งในแบรนด์ผู้ผลิตน้ำผลไม้และเครื่องดื่มชั้นนำของเมืองไทย นำเสนอนวัตกรรมวัสดุบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ "น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริ" นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยบรรจุในกล่องเครื่องดื่มรุ่น Tetra Pak Prisma(R) Aseptic 1000 Square และ Tetra Brik(R) Aseptic Slim Leaf 200ml ที่ปรับใช้กระดาษบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak(R) Craft โดยมาลีได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริภายในงานแสดงสินค้าอาหารระดับโลกเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา (THAIFEX ? Anuga Asia 2020) และได้เริ่มวางจำหน่ายตามร้านค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ทั่วไทยแล้ววันนี้

"กล่องกระดาษสีธรรมชาติ มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสอดรับกับเทรนด์ตลาดในปัจจุบันอย่างมาก ประการแรก กล่องชนิดนี้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและสร้างความตื่นตัวในตลาดด้วยรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน ประการที่สอง กล่องชนิดนี้เข้ากับแนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเชื่อมโยงแบรนด์สินค้าเข้ากับคุณค่าที่เน้นย้ำในเรื่องความยั่งยืน" คุณรุ่งฉัตร บุญรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาลีกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าว "นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ใหม่นี้แสดงถึงความเรียบง่ายไร้การเสริมแต่ง ทำให้วัสดุบรรจุภัณฑ์ Tetra Pak(R) Craft มีความเหมาะสมอย่างมากกับผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริรสชาติใหม่ของมาลีจากประเทศญี่ปุ่น ที่ผลิตจากแอปเปิ้ลที่เก็บเกี่ยวได้เพียงปีละครั้งเฉพาะในช่วงฤดูกาลเก็บเกี่ยวระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนพฤศจิกายน ซึ่งเป็นช่วงที่แอปเปิ้ลสุกเต็มที่และให้รสชาติที่ดีที่สุด"

"เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์มาลี สร้างพันธมิตรด้านนวัตกรรมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ลอาโอโมริตามฤดูกาลรสชาติใหม่ในกล่องเครื่องดื่มแบบที่ใช้ Tetra Pak(R) Craft โดยกระดาษบรรจุภัณฑ์ไม่ฟอกสีของ Tetra Pak(R) Craft ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่แตกต่างให้แก่ผลิตภัณฑ์บนชั้นวางจำหน่าย อีกทั้งช่วยแสริมสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ในเรื่องความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม" มร. เบิร์ท ยาน โพสท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "ภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์แนวธรรมชาติยังช่วยดึงดูดความสนใจของบรรดาผู้ซื้อทั้งหลาย โดยที่ผู้ผลิตไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบของกล่องหรือเครื่องบรรจุใหม่ ถือว่าเป็นการยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ได้โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเพิ่มเติม"

เช่นเดียวกับบรรจุภัณฑ์แบบอื่น ๆ ของเต็ดตรา แพ้ค Tetra Pak(R) Craft ผลิตจากกระดาษเป็นหลักและรีไซเคิลได้ ซึ่งทำให้ไม่เพียงส่งผลดีต่อผู้บริโภคเท่านั้น หากยังรวมถึงผลดีต่อสิ่งแวดล้อมด้วย โดย Tetra Pak(R) Craft ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในกลุ่มบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงของเต็ดตรา แพ้ค ที่มุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมที่หลากหลายให้แก่เจ้าของแบรนด์สินค้า เพื่อการใช้บรรจุภัณฑ์สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ