เฟอร์รารี่ประเทศไทย ร่วมรณรงค์เมาไม่ขับ สมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยากว่า 177,777 บาท

ข่าวยานยนต์ Friday October 30, 2020 14:52 —ThaiPR.net

เฟอร์รารี่ประเทศไทย ร่วมรณรงค์เมาไม่ขับ สมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยากว่า 177,777 บาท

เมื่อเร็วๆ นี้รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับเกียรติในการต้อนรับสมาชิกชมรมเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย (Ferrari Owners Club Thailand: FOCT) อีกครั้งหนึ่ง โดยในปีนี้มีเฟอร์รารี่รุ่นท็อปเข้าร่วมโรดทริปกว่า 21 คัน พร้อมร่วมใจทำกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการเมาไม่ขับ และสมทบทุนบริจาคเงินสดกว่า 177,777 บาทเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ในมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาและมูลนิธิคุณพ่อเรย์ ซึ่งเงินส่วนนี้จะนำไปช่วยเหลือในเรื่องของค่าใช้จ่ายรายเดือน และช่วยพัฒนาสวัสดิการของเด็กๆ

ปัจจุบันมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาดูแลเด็กกำพร้าประมาณ 170 คน วัยตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งมูลนิธิจะดูแลเด็กทั้งในเรื่องของสถานที่พักพิง อาหาร และการศึกษา โดยไม่จำกัดเชื้อชาติและศาสนา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาหรือข้อมูลด้านการสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.thepattayaorphanage.org/

ชมรมเฟอร์รารี่เป็นชมรมที่ไม่แสวงหาผลกำไร ก่อตั้งครั้งแรกในปีพ.ศ. 2539 มีสมาชิกมากกว่า 100 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสายสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ที่ชื่นชอบและใช้รถยนต์เฟอร์รารี่ในประเทศไทย รวมถึงแบ่งปันและอัพเดทข่าวสารหรือข้อมูลรถเฟอร์รารี่ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นคลาสสิคจากทั่วโลก

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ในการเข้าพักใน 4 โรงแรมของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด ซึ่งได้รับรางวัลการันตีคุณภาพและการบริการมาแล้วกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ นอกจากนี้รอยัล คลิฟยังได้มีการดำเนินการในเรื่องของความรับผิดชอบต่อสังคมและร่วมทำงานกับสถาบันการกุศลมากมายตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้ด้อยโอกาสที่จะเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศต่อไป จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2820 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com หากท่านต้องการติดตามรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปบนเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม กรุณาคลิก https://www.facebook.com/royalcliff และ https://www.instagram.com/royalcliff/


แท็ก thailand   ferrari   พัทยา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ