เซ็นทาราประกาศตั้ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 2, 2020 14:43 —ThaiPR.net

เซ็นทาราประกาศตั้ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง คุณรุจจิเรศ อนัญพงศ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช โรงแรมน้องใหม่ล่าสุดในเครือฯ ตามรอยแบรนด์โคซี่สองแห่งที่ได้เปิดให้บริการและประสบความสำเร็จไปก่อนหน้าที่สมุยและพัทยา    

คุณรุจจิเรศเริ่มปฏิบัติงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช มาตั้งแต่ก่อนที่โรงแรมจะเปิดให้บริการ โดยดูแลรับผิดชอบการบริหารจัดการ ขั้นตอนการดำเนินงาน และการให้บริการในทุกส่วนของโรงแรมฯ    

คุณรุจจิเรศร่วมงานกับเซ็นทารามาก่อนหน้าในหลากหลายตำแหน่ง อาทิ ผู้จัดการโรงแรมที่เซ็นทารา  อันดาเทวี รีสอร์ทและสปา กระบี่ และเซ็นทรา บาย เซ็นทารา โคโคนัท บีช รีสอร์ท สมุย    

ก่อนหน้าร่วมงานกับเซ็นทารา คุณรุจจิเรศมีประสบการณ์ในธุรกิจโรงแรมมานานกว่า 18 ปี กับหลากหลายแบรนด์โรงแรม อาทิ ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท โรงแรม ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต อินิอาลา บีช เฮาส์ และบุรี รสา วิลเลจ สมุย    

นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติกระบี่ไปยังโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ด้วยการโดยสารทางรถยนต์เพียงไม่กี่นาที และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวโรงแรมใหม่ในครั้งนี้ โคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ยังมอบข้อเสนอพิเศษให้กับสมาชิกเซ็นทาราเดอะวัน (CentaraThe1) กับเรทราคาห้องพักที่เริ่มต้นเพียง 720 บาทต่อคืน เท่านั้น    

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมโคซี่ กระบี่ อ่าวนาง บีช ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/cosihotels/th/krabi/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ