J&T Express เสริมทัพจับมือ Shopee เพิ่มความแข็งแกร่ง รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ รับกระแสออนไลน์ช้อปปิ้งสูงสุดในไทย ผ่านแคมเปญ 11.11 Big Sale

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 4, 2020 16:16 —ThaiPR.net

J&T Express เสริมทัพจับมือ Shopee เพิ่มความแข็งแกร่ง รุกตลาดอีคอมเมิร์ซ รับกระแสออนไลน์ช้อปปิ้งสูงสุดในไทย ผ่านแคมเปญ 11.11 Big Sale

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เสริมทัพจับมือกับ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตอกย้ำการเป็นผู้ให้บริการรับส่งพัสดุให้กับผู้ใช้งานของช้อปปี้ เพื่อรองรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดอีคอมเมิร์ซ เสริมศักยภาพธรุกิจออนไลน์ สนับสนุนการสร้างโลกอีคอมเมิร์ซให้เป็นพื้นที่สำหรับทุกคน

ในปัจจุบันออนไลน์ช้อปปิ้งมีอิทธิพล และกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในประเทศไทยจะยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมไปถึงโอกาสขยับขยายและการแสวงหาการเติบโตทางธุรกิจสำหรับผู้ขาย ธุรกิจ SME และแบรนด์ต่างๆแต่ขณะเดียวกันภาคธุรกิจต้องเผชิญหน้ากับความท้ายทายด้านการแก้ปัญหาซัพพลายเชน เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถตอบสนองผู้บริโภคได้ในทุกความต้องการ

นายบรูซ หลิว (MR. BRUCE LIU) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในโอกาสเฉลิมฉลอง การเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับ ช้อปปี้ ครบ 1 ปี ในปี 2020 นี้ ต้องยอมรับว่าพฤติกรรมการช้อปปิ้งออนไลน์ในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเป็นอย่างมาก"

"ซึ่งกระบวนการขนส่งพัสดุ ถือเป็นส่วนสำคัญในการตอบสนองการช้อปปิ้งออนไลน์ และด้วยบริการที่ครบวงจรของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เรามั่นใจว่าเราสามารถส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ช้อปปี้ได้ช้อปอย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน แบบไม่มีขีดจำกัด พร้อมบริการจัดส่งพัสดุทั่วประเทศตลอด 365 วันไม่มีวันหยุด ทำให้เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส มีอัตราการใช้บริการที่สูงขึ้นจากเดิมแบบก้าวกระโดด"

"โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแคมเปญ 11.11 Big Sale ของช้อปปี้ครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นช่วงที่มีการใช้จ่ายสูงสุดในฤดูกาลช้อปปิ้งออนไลน์ของประเทศไทย ส่งผลให้มีปริมาณพัสดุเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก แต่ขอให้มั่นใจได้ว่า เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส มีกระบวนการจัดการกับปริมาณของพัสดุที่เพิ่มขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ช้อปปี้ได้เป็นอย่างดี"

ด้านนายอีริค บุย หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากต่อชีวิตของผู้คนในปัจจุบัน สำหรับแคมเปญ '11.11 Big Sale? ครั้งนี้ เรามุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจเพื่อสรรสร้างประโยชน์และโอกาสใหม่ๆ ในการพัฒนาธุรกิจบนอีคอมเมิร์ซให้แก่ทุกภาคส่วนอย่างทั่วถึง สำหรับความร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 1 ปี ในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกันอย่างเป็นทางการ กับผู้ให้บริการขนส่งพัสดุที่มีความเชี่ยวชาญด้านการขนส่งพัสดุด่วนอย่าง J&T Express ซึ่งถือเป็นพันธมิตรคนสำคัญ ในการร่วมกันสร้างการขับเคลื่อนให้แก่ธุรกิจค้าปลีกในอนาคต ต่อไปจากนี้เราจะยังคงทำงานร่วมกับเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส อย่างใกล้ชิด เพื่อส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิงที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานช้อปปี้ รวมถึงการเพิ่มศักยภาพการเติบโตในธุรกิจออนไลน์ให้กับผู้ขายและแบรนด์ธุรกิจไปกับช้อปปี้ เพื่อสร้างอีคอมเมิรซ์ให้เป็นโลกของทุกคนได้อย่างยั่งยืน"

ด้วยบริการของ J&T Express ที่ให้บริการลูกค้าตลอด 365 วันไม่มีวันหยุด พร้อมกระบวนการขนส่งพัสดุด่วนที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ 928 อำเภอ 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทฯ มีร้านสาขาที่บริหารงานด้วยตนเองรวมถึงร้านสาขาแบบแฟรนไชส์มากกว่า 4,000 สาขา, ศูนย์กระจายสินค้ามากกว่า 30 แห่ง, พนักงานมากกว่า 30,000 คนทั่วประเทศ และยานพาหนะสำหรับขนส่งกว่า 30,000 คัน ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกช่วยให้การรับ ? ส่งพัสดุเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพให้กับผู้ใช้บริการ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ