เคทีซีเอาใจสายสตรองชวนฟิตหุ่นพร้อมรับคะแนนพิเศษที่ "ฟิตแฟค มวยไทย อคาเดมี่"

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 5, 2020 13:49 —ThaiPR.net

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชวนฟิตหุ่นที่ "ฟิตแฟค มวยไทย อคาเดมี่" (Fitfac Muaythai Academy) ยิมมวยไทยแนวใหม่ที่มาพร้อมคลาสเรียนหลากหลายสไตล์ อาทิ คลาสมวยสากล คลาสเพิ่มกล้ามเนื้อ คลาสสำหรับเด็ก และคลาสมวยไทยป้องกันตัว พิเศษ ชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตเคทีซี รับคะแนน KTC FOREVER พิเศษ 500 คะแนน เมื่อใช้บริการตัดบัตรอัตโนมัติเพื่อชำระค่าบริการรายเดือน (KTC AUTO PAYMENT) และมียอดทำรายการติดต่อกัน 3 เดือนเป็นต้นไป เงื่อนไขเป็นไปตามกำหนด โดยลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ทาง SMS พิมพ์ FA4 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก ส่งมาที่ 061 384 5000 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ http://bit.ly/KTCFitFac ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ถึง 31 ธันวาคม 2563

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: https://bit.ly/apply-ktc