ซิตี้และลาซาด้า จับมือชื่นมื่นฉลองครบรอบ 1 ปีบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีสำหรับนักช้อปยุคดิจิทัล

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 10, 2020 09:05 —ThaiPR.net

ซิตี้และลาซาด้า จับมือชื่นมื่นฉลองครบรอบ 1 ปีบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีสำหรับนักช้อปยุคดิจิทัล
  • ส่งแคมเปญสุดว้าวฉลองครบ 1 ปี "บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ช้อปสนุกทุกที่ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท"
  • เพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่ให้ช้อปฟินกว่าที่เคย อาทิ รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดพิเศษเพิ่มอีก 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายในทุกเมกาแคมเปญ บนลาซาด้า ประเทศไทย (สูงสุด 4,000 คะแนน), รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 3 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท ในหมวดท่องเที่ยว, ลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดสินค้าเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย และส่วนลด 5% เมื่อใช้จ่ายบน LazMall ผ่านบัตร ครบ 3,000 บาทขึ้นไป

ร่วมฉลอง 1 ปีความสัมพันธ์อันดีและความสำเร็จของบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า บัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการแก่ผู้บริโภคยุคดิจิทัล จากความร่วมมือของสองพันธมิตรระดับโลกอย่างซิตี้แบงก์ ประเทศไทย และ ลาซาด้า ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีสำหรับนักช้อปออนไลน์ โดยมีผู้บริหารของซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้แก่ วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ และ มร.ปราติ๊ก บัตตาชาร์จี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อ พร้อมด้วยผู้บริหารลาซาด้า ประเทศไทย ได้แก่ มร.แจ็ค จาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ร่วมฉลองในโอกาสพิเศษนี้ พร้อมพูดคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ "เวียร์" ศุกลวัฒน์คณารศ ใน วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ สำนักงานใหญ่ซิตี้แบงก์ ชั้น 19 ตึกอินเตอร์เชนจ์

วีระอนงค์ จิระนคร ภู่ตระกูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวถึงวาระครบรอบ 1 ปีของความร่วมมือครั้งสำคัญนี้ว่า "ซิตี้มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับลาซาด้าในการเสริมความแข็งแกร่งและเพิ่มศักยภาพด้านดิจิทัล ด้วยบัตรเครดิตซิตี้ลาซาด้าที่ได้เสียงตอบรับจากผู้ถือบัตรเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา"

มร. ปราติ๊ก บัตตาชาร์จี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อ ธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย กล่าวว่า "เพื่อเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษนี้เราจึงจับมือกันออกแคมเปญใหญ่ บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ช้อปสนุกทุกที่ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท พร้อมเพิ่มเติมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย เพื่อมอบอภิสิทธิ์แก่ผู้ถือบัตรให้ได้รับความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าในทุกการใช้จ่าย"

มร.แจ็ค จาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ลาซาด้ารู้สึกยินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับซิตี้ ในการออกบัตรเครดิตโคแบรนด์อีคอมเมิร์ซบัตรแรกในประเทศไทย ที่ตอบโจทย์ทั้ง ไลฟ์สไตล์ด้านการช้อปปิ้งออนไลน์แก่ลูกค้า อีกทั้งยังมอบความคุ้มค่าในทุกการจับจ่ายบนลาซาด้า ด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าเท่านั้น และผู้ถือบัตรจะได้รับความสนุกสนานในการช้อป ควบคู่ไปกับความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นสุดพิเศษของเราอีกด้วย"

ภารดี สินธวณรงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ความร่วมมือครั้งนี้เปิดโอกาสให้นักช้อปออนไลน์ได้เต็มอิ่มกับสิทธิประโยชน์และความสะดวกสบายในการใช้บัตรเครดิต โดยผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าจะได้รับประโยชน์จากแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแคมเปญฉลองครบรอบ 1 ปี รวมถึงเมกาแคมเปญของลาซาด้าที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ กับ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว"

เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ได้เพิ่มสิทธิประโยชน์ใหม่ๆ ให้ผู้ถือบัตรได้ฟินกันแบบสุดๆ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรบนแพลตฟอร์มของลาซาด้า ประเทศไทย ได้แก่

  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ดเพิ่ม 10 เท่า เมื่อใช้จ่ายในทุกเมกาแคมเปญ บนลาซาด้า ประเทศไทย (สูงสุด 4,000 คะแนน/เมกาแคมเปญ) ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า สำหรับเมกาแคมเปญของ Lazada ในช่วงปลายปีนี้ประกอบด้วย Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale และแคมเปญ 12.12 (จำกัดการให้คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดเพิ่ม 10 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท บนยอดใช้จ่ายที่ลาซาด้า ประเทศไทย สูงสุดที่ 10,000 บาท / บัญชีบัตรฯ /เมกาแคมเปญ)
  • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 3 เท่า ในหมวดท่องเที่ยว (ใช้จ่ายในสกุลเงินบาทเท่านั้น และ จำกัดยอดสะสมคะแนนฯ สูงสุด 1,200 คะแนน/รอบบัญชี)
  • ลดเพิ่ม 10% ลดสูงสุด 200 บาท ทุกหมวดสินค้าเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย ไม่จำกัดยอดซื้อขั้นต่ำ (จำกัดสิทธิ์รวม 4,000 สิทธิ์ต่อเดือน เพิ่มจำนวนสิทธิ์จาก 3,000 สิทธิ์ต่อเดือน)
  • ส่วนลด 5% ลดสูงสุด 300 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ครบ 3,000 บาทขึ้นไป ต่อเซลส์สลิป สำหรับการซื้อสินค้าบน LazMall (จำกัดสิทธิ์รวม 1,000 สิทธิ์/เดือน)
  • รับเงินคืน 3% เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ณ ฟิตเนสชั้นนำทั่วประเทศไทย โดยมีฟิตเนสที่ร่วมรายการ ได้แก่ Jetts 24 Hours Fitness, WE Fitness และ Fitness First and Celebrity Fitness

สำหรับแคมเปญฉลองครบรอบ 1 ปี บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ช้อปสนุกทุกที่ พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12,000 บาท มอบอภิสิทธิ์แก่สมาชิกบัตรแบบ 2 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 ช้อปสนุกทุกที่ กับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท ต่อที่ 2 สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด 10 ท่านแรก รับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 10,000 บาท (ยอดใช้จ่ายสะสมขั้นต่ำ 100,000 บาท ต่อบัญชี (บัตรหลักรวมบัตรเสริม) ต่อระยะเวลาโปรโมชั่น) โดยผู้ถือบัตรสามารถลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อรับเครดิตเงินคืน พิมพ์ LZFY (เว้นวรรค) ตามด้วยหมายเลขบัตรฯ 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4712228 (ค่าส่งครั้งละ 3 บาท) ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2563 ถึง 31 มกราคม 2564

พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า ผ่านทางออนไลน์ จะได้รับโค้ดส่วนลดลาซาด้ามูลค่า 1,000  บาท และ บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 200 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทยอย่างน้อย 1 รายการ ภายใน 30 วัน หลังจากที่บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าได้รับการอนุมัติ ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2563 - 31 มกราคม 2564

ซิตี้
ธนาคารชั้นนำของโลก ที่ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 200 ล้านราย ในกว่า 160 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก ซิตี้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายให้กับลูกค้าบุคคล องค์กร ภาครัฐและสถาบันต่างๆ โดยธุรกิจหลักครอบคลุมการธนาคารและสินเชื่อเพื่อลูกค้าบุคคล (สายบุคคลธนกิจ) ธนาคารเพื่อองค์กรและการลงทุน (สายสถาบันธนกิจและวาณิช ธนกิจ) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์ บริการธุรกรรมทางการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบริหารความมั่งคั่ง ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.citigroup.com | ทวิตเตอร์: @Citi | ยูทูบ: www.youtube.com/citi | บล็อก: http://new.citi.com | เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/citi | ลิงก์อิน: www.linkedin.com/company/citi

ลาซาด้า
ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้ากรุ๊ปเป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนามด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัยพร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งและเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาคพร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช้อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมาลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ