NCAP เทรดวันแรก เปิดตลาดเหนือราคาจอง 45.45%

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday November 10, 2020 13:18 —ThaiPR.net

นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เน็คซ์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) (NCAP) ผู้ประกอบธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ และ นายสมชัย ลิมป์พัฒนสิน (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย คณะกรรมการบริษัทฯ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ ดร.ภากร ปีตธวัชชัย (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการ และผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย และ นายวรชาติ ทวยเจริญ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ NCAP เข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรก ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยราคาหุ้น NCAP เปิดการซื้อขายในราคาที่ 3.20 บาท ให้ผลตอบแทนนักลงทุนกว่า 45.45% จากราคาไอพีโอ 2.20 บาท