ทีเอ็มบีและธนชาต ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับลูกค้าธุรกิจรายใหญ่ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ "The New Sunrise"

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 11, 2020 15:33 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบีและธนชาต โดยนายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบี หรือ ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) นายเสนธิป ศรีไพพรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี และนายอเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบี จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าธุรกิจรายใหญ่ The New Sunrise by TMB | Thanachart พร้อมกับจัดมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ณ โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ โฮเต็ล แบงค็อก แอท เจ้าพระยาริเวอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง เพื่อให้ลูกค้าธุรกิจมีการเติบโตอย่างยั่งยืน

จากภาพซ้ายไปขวา

• นายอกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ
  • นายอเล็กซานเดอร์ นนท์ แลงเฟลด์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริหารความสัมพันธ์ธุรกิจ ทีเอ็มบี
  • นายกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี และนางสาวอุษณา มหากิจศิริ ประธานกรรมการ บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  • นายฟ้าฟื้น เต็มบุญเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  • นายชาญ ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการ บริษัท เกษร พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
  • นายประพันธ์ อนุพงษ์องอาจ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบี
  • นายเสนธิป ศรีไพพรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารลูกค้าธุรกิจ ทีเอ็มบี
  • นายอภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข