สิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารของคาเธ่ย์ แปซิฟิคในการตรวจ COVID-19 PCR ที่โรงพยาบาลที่กำหนด

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday November 11, 2020 16:12 —ThaiPR.net

สิทธิพิเศษสำหรับผู้โดยสารของคาเธ่ย์ แปซิฟิคในการตรวจ COVID-19 PCR ที่โรงพยาบาลที่กำหนด

เนื่องจากผลการทดสอบ COVID-19 PCR เป็นสิ่งจำเป็นในการเดินทางไปสู่หลายจุดหมายปลายทาง คาเธ่ย์ แปซิฟิค จึงได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำในกรุงเทพฯและภูเก็ต เพื่อมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับการตรวจ COVID-19 ให้แก่ผู้โดยสารตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2563 เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางในระหว่างช่วงสถานการณ์ COVID-19

ผู้โดยสารสามารถรับสิทธิพิเศษนี้ได้โดยแสดงบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ของสายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค ณ โรงพยาบาลที่ร่วมรายการ ทั้งในกรุงเทพและภูเก็ตโดยผู้โดยสารจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการทดสอบ COVID-19 ไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบินของตนเอง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่
https://www.cathaypacific.com/cx/th_TH/offers/online-bonus/covid-tests.html

สายการบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค พร้อมให้บริการเที่ยวบินจากฮ่องกงเข้าสู่กรุงเทพฯ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และมีเที่ยวบินออกจากกรุงเทพฯสู่ฮ่องกง 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่อเที่ยวบินที่ฮ่องกงเพื่อเดินทางไปและกลับจาก 25 จุดหมายปลายทาง ทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาดูที่ https://www.cathaypacific.com/cx/en_TH/flying-with-us/cathaycare/where-we-fly-now.html.

คาเธ่ย์ แปซิฟิคได้เปิดตัวบัญชี LINE อย่างเป็นทางการเมื่อเร็วๆนี้ เพื่อเป็นช่องทางบริการใหม่สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการสอบถามข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการจอง ทั้งนี้มีบริการทั้งในภาษาไทยและภาษาอังกฤษตั้งแต่เวลา 8.00 - 17.30 น. จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

ผู้โดยสารสามารถเพิ่ม คาเธ่ย์ แปซิฟิค เป็นเพื่อนในแอปพลิเคชั่น LINE โดยค้นหาชื่อ : @cathayth หรือ https://lin.ee/YZo2cXM.

Cathay Care
คาเธ่ย์ แปซิฟิคยกระดับมาตรการการป้องกันเพื่อดูแลทุกขั้นตอนในการเดินทางของผู้โดยสารตั้งแต่เช็คอินไปจนถึงขึ้นเครื่องเพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินทางได้อย่างมั่นใจไร้กังวล


แท็ก Covid-19  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ