ลาซาด้า ประเทศไทย ทำสถิติใหม่กวาดยอดคำสั่งซื้อทั่วประเทศกว่า 6 ล้านออเดอร์ ภายในวันเดียวจากแคมเปญ 11.11

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 12, 2020 15:44 —ThaiPR.net

ลาซาด้า ประเทศไทย ทำสถิติใหม่กวาดยอดคำสั่งซื้อทั่วประเทศกว่า 6 ล้านออเดอร์ ภายในวันเดียวจากแคมเปญ 11.11

ลาซาด้าผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของไทย โชว์ความสำเร็จในทุกมิติจากแคมเปญ 'Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว' ทุบสถิติยอดคำสั่งซื้อภายในหนึ่งวันกว่า 6 ล้านออเดอร์ โกยยอดขาย 1 พันล้านบาทใน 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญจากกิจกรรม Crazy Brand Mega Offer ทำลายสถิติยอดขายของ 11.11 ปีที่แล้วที่เวลา 15.40 น. เร็วกว่าเดิมหลายชั่วโมง ส่วนยอดวิว LazLive ตลอดทั้งแคมเปญพุ่งทะลุนิวไฮที่ 10 ล้านวิว ตอกย้ำผู้นำวงการอีคอมเมิรซ์ตัวจริง

นายแจ็ค จาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ลาซาด้ายังคงมุ่งส่งมอบความสุขแบบ non-stop ให้กับนักช้อปทั่วประเทศ จากสถิติที่น่าสนใจในแคมเปญ 11.11 สะท้อนให้เห็นพฤติกรรมการ ช้อปปิ้งออนไลน์ของคนไทยที่เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด เป็นผลมาจากปัจจัยด้านสินค้าที่หลากหลายมีให้เลือกทุกหมวดหมู่ มีคุณภาพน่าเชื่อถือจากแบรนด์และผู้ขาย โดยเฉพาะยิ่งใน LazMall นักช้อปทุกท่านจะได้รับสินค้าโดนใจในราคาที่ดีที่สุดพร้อม โปรโมชั่นและส่วนลดให้เลือกมากมาย จากสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ประสิทธิภาพในการเพิ่มทราฟฟิคและยอดขายให้กับแบรนด์และผู้ขายเพื่อพิชิตยอดขายและขยายฐานลูกใหม่ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี เราหวังว่ากิจกรรมและโปรโมชั่นที่เราเลือกมานำเสนอในแคมเปญนี้ จะมีส่วนช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศได้เป็นอย่างดี"

สถิติสะเทือนอีคอมเมิร์ซไทยจากแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ได้แก่

 • แบรนด์และผู้ขายทั่วประเทศมากกว่า 80,000 รายสามารถสร้างรายได้ในแคมเปญ 11.11
 • สัดส่วนผู้ขายไทยจากทั่วประเทศที่สามารถสร้างรายได้ในแคมเปญนี้ 3 อันดับแรกได้แก่ 1) กรุงเทพฯ (ร้อยละ 22) 2) ภาคอีสาน (ร้อยละ 16) 3) ภาคตะวันออกและภาคใต้ (ร้อยละ 14 เท่ากัน)
 • ผู้ขายชาวไทยมากกว่า 450 ราย สามารถสร้างยอดขายกว่า 1 ล้านบาทภายใน 1 วัน
 • Mitr แบรนด์ไทยมาแรง จาก LazInstyle กวาดยอดขาย 2 ล้าน ภายในชั่วโมงแรก จากการขายเสื้อรุ่น Mitr Mali
 • จำนวนสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นโตเพิ่มขึ้น 13 เท่า และสินค้าของประเทศเกาหลีโตขึ้น 25 เท่า
 • LazCoins ถูกแลกไปแล้วกว่า 14 ล้านคอยน์ และมีจำนวนนักช้อปมากกว่า 260,000 คน แลกของขวัญฟรีในแคมเปญ 11.11

รับความพิเศษจากแคมเปญ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale กันอย่างต่อเนื่อง เพียงแค่ช้อปและแชร์รายการคำสั่งซื้อของคุณจากแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมา ก็สามารถได้รับเงินคืน 30 บาท* ผ่านลาซาด้า วอลเล็ต เพียงทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

 • แคปเจอร์หน้ารายการสั่งซื้อของคุณแล้วโพสต์บนโซเชียลมีเดีย (Facebook, Instagram, Twitter) พร้อมตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ
 • ใส่เลขคำสั่งซื้อพร้อมติดแฮชแท็ก #ลาซาด้าช้อป1111มีคืน และ #Lazada1111TH ในแคปชั่น
 • กิจกรรมนี้เล่นได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 พ.ย.
  *รับเงินคืน 30 บาทต่อ 1 บัญชีลาซาด้าผ่าน Lazada Wallet ภายใน 30 วันหลังจากกิจกรรมจบ

  #ช้อปลาซาด้า1111มีคืน #1111ShareCartGetCash

  เกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

  ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ