NER พบนักวิเคราะห์

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 13, 2020 13:29 —ThaiPR.net

NER พบนักวิเคราะห์

นายชูวิทย์ จึงธนสมบูรณ์ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนายศักดิ์ชัย จงสถาพงษ์พันธ์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบัญชีและการเงิน และนางสาวเกศนรี จองโชติศิริกุล (ที่ 9 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายยางแผ่นรมควัน ยางแท่ง และยางผสม เพื่อจำหน่ายไปยังผู้ผลิตในอุตสาหกรรมยานยนต์ และกลุ่มผู้ค้าคนกลาง ทั้งในและต่างประเทศ พบนักวิเคราะห์ (Analyst Meeting) จัดบรรยายสรุปผลประกอบการประจำไตรมาส 3 ปี 2563 บริษัทโชว์ผลงานรายได้จากการขายรวม 4,336.79 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 1,280.01 คิดเป็น 41.87% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีรายได้จากการขายที่ 3,056.78 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 152.32 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 4.75 ล้านบาท คิดเป็น 3.22 % จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 147.57 ล้านบาท พร้อมอัพเดทแผนงานของบริษัท ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เมื่อเร็วๆนี้