ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ พร้อมเปิดให้จองแล้ววันนี้!!! กับต้นคริสต์มาสจริง สายพันธ์ที่หอมที่สุดในโลก

ข่าวบันเทิง Friday November 20, 2020 09:11 —ThaiPR.net

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุ พร้อมเปิดให้จองแล้ววันนี้!!! กับต้นคริสต์มาสจริง สายพันธ์ที่หอมที่สุดในโลก


"บ้านแอนด์บียอนด์" และ "ไทวัสดุ" เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส และปีใหม่ นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง (Fresh-Cut X' Mas Tree) สายพันธุ์ Balsam Fir Plants ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ปลูกในเมือง Lunenburg County รัฐ Nova Scotia ประเทศแคนาดา ตัวต้นมีรูปทรงสวยงามทั้ง 4 ด้าน พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ จากประเทศแคนาดา รายแรกและรายเดียวในเมืองไทย พร้อมเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้ www.baanandbeyond.com /บ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา / www.thaiwatsadu.com / ไทวัสดุ 18 สาขา / Line@ thaiwatsadu / Line@ baanandbeyondth และ โทร.1308โดยจัดให้ลูกค้าได้เลือกตามขนาดพื้นที่ในการจัดวาง 2 ขนาด ได้แก่ ไซส์ L / XL มีขนาดความสูงตั้งแต่ 214 - 280 ซม. เริ่มต้นไซร์ L ราคา 5,980 และ ไซร์ XL ราคา 6,980 บาท ทุกต้นมีพร้อมฐานรองสั่งจองวันนี้รับโปรโมชั่นสุดคุ้มพิเศษ มอบเป็นของขวัญให้กับลูกค้าทันที เมื่อมียอดสั่งซื้อตามเงื่อนไขที่กำหนด  • ต่อที่ 1 ช้อปดีมีคืน ลดเพิ่มให้อีก 3% (เมื่อซื้อครบ 5,000 บาทขึ้นไป - จำกัดส่วนลดสูงสุด 900 บาท)
  • ต่อที่ 2 รับคูปองเงินสดสูงสุด 2,500 บาท
  • ต่อที่ 3 รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อต้นคริสต์มาสและของตกแต่ง
  • ต่อที่ 4 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน


กลิ่นหอมแห่งความสุขกำลังเดินทางมาให้ได้สัมผัสอีกครั้ง รีบจับจองเป็นเจ้าของ หรือส่งมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้แล้ววันนี้ ที่บ้านแอนด์บียอนด์ และ ไทวัสดุเว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ