กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เปิดบริการใหม่ สมัครบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อผ่านแอปยูชูส ด้วยการยืนยันตัวตนผ่าน NDID

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday November 20, 2020 14:11 —ThaiPR.net

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้ให้บริการบัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน และบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า นำโดย อธิป ศิลป์พจีการ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารธุรกิจกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ร่วมกับ สิริธิดา พนมวัน ณ อยุธยา (ขวา) ผู้ช่วยผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และสุธีรา ศรีไพบูลย์ (ซ้าย) รักษาการประธานกรรมการ บริษัท เนชั่นแนลดิจิทัลไอดี จำกัด ประกาศความร่วมมือ ร่วมเป็นหนึ่งใน 17 องค์กรที่พร้อมเปิดให้บริการทางการเงิน โดยใช้การพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลผ่านแพลตฟอร์ม NDID เพื่อยกระดับการให้บริการสมัครบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผ่านแอปพลิเคชันยูชูส (UCHOOSE) ด้วยการพิสูจน์และยืนยันตัวตนทางดิจิทัลผ่านบริการ NDID และส่งเอกสารประกอบการสมัครผ่านทางแอป