Jungle Bells, Jungle Bubbles, Jungle all the Way รื่นเริงในป่าใหญ่ที่ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 20, 2020 17:17 —ThaiPR.net

Jungle Bells, Jungle Bubbles, Jungle all the Way รื่นเริงในป่าใหญ่ที่ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

ช่วงปลายปีทางภาคเหนือของไทยมีเสน่ห์เสมอสำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบป่าเขาและฝันอยากจะฉลองคริสต์มาสท่ามกลางอากาศหนาว ๆ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท พร้อมตอบรับทุกความต้องการในการส่งมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้แก่ผู้เข้าพักด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปี 2563 นี้ ในราคาพิเศษแบบสเตย์เคชั่น ตั้งแต่ 18,000 บาท สุทธิ สำหรับห้องแบบ ทรี คันทรี วิว (Three Country View Room) หรือ 26,500 บาท สุทธิ สำหรับห้องแบบ ทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite) เด็กอายุ 4 ถึง 12 ปี เข้าพักกับผู้ปกครองในราคา 2,500 บาท สุทธิ ต่อคืน หรือเพิ่ม 6,000 บาท สุทธิ ต่อคืน สำหรับผู้ใหญ่ท่านที่ 3 ที่เข้าพักในห้องเดียวกัน โดยที่รีสอร์ทยังมีห้องแบบแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) ที่สามารถรับรองผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่านไว้ให้บริการอีกด้วย โดยราคานี้รวมอาหารเช้า และกิจกรรมกับช้าง 1 กิจกรรม ต่อท่าน

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจซึ่งรวม 3 กิจกรรมที่ชื่นชอบได้ในราคา 6,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน โดยมีกิจกรรมให้เลือกสนุก ได้แก่ กิจกรรมเดินป่ากับช้างและเรียนรู้วิถีชีวิตช้าง, สปาทรีตเม้นต์ 60 นาที, คลาสเรียนโยคะหรือพิลาทิส 60 นาที, ทัวร์รถพ่วงข้าง Royal Enfield Classic 500 Sidecar, กิจกรรมล่องแม่น้ำโขงโดยเรือหางยาว 60 นาที, คลาสเรียนมวยไทย 60 นาที หรือคลาสเรียนทำอาหารไทย โดยในระหว่างที่ผู้ปกครองเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เด็ก ๆ ก็สามารถสนุกกับกิจกรรมสำหรับเด็กภายใต้การดูแลของทางรีสอร์ท

ในช่วงวันคริสต์มาส อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองตามประเพณีดั้งเดิมอย่างอลังการ โดยจะมีพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ในวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม, งานกาล่า ดินเนอร์ ในวันคริสต์มาส อีฟ 24 ธันวาคม คลอเคล้าเสียงเพลงคริสต์มาสอันไพเราะจากชาวไทยภูเขา และซานตาคลอสที่จะเดินทางมาบนหลังช้างพร้อมของขวัญถุงใหญ่ ส่วนในวันคริสต์มาส 25 ธันวา อิ่มเอมกับบรั้นช์แบบสบาย ๆ พร้อมอาหารอร่อยหลากหลาย ทั้งอาหารทะเลสดใหม่ ไส้กรอกและแฮมสไตล์อิตาเลียนนานาชนิด ไก่งวงรสเลิศ ซุ้มอาหารพื้นเมืองปรุงสด ขนมเค้กและพุดดิ้งคริสต์มาส และอื่น ๆ อีกมากมายในบรรยากาศแสนสุข

ส่งท้ายปีอย่างตระการตากับงานปาร์ตี้สวมหน้ากากริมสระน้ำในค่ำคืนวันสุดท้ายของปี ที่จะผสานความเป็นตะวันตกและความเป็นไทย นอกจากอาหารบุฟเฟ่ต์ และดนตรีสด ยังมีการแสดงวัฒนธรรมพื้นเมือง และซุ้มแสดงงานฝีมือท้องถิ่นที่จะมาเสริมความสนุกสนานให้กับการต้อนรับปีใหม่ในป่าใหญ่ใต้แสงสุกสกาวของดวงดาว ปิดท้ายค่ำคืนอย่างประทับใจด้วยการปล่อยโคมลอยอันสวยงามขึ้นประดับฟ้า

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ตั้งอยู่บนเนินเขาและผืนป่าครอบคลุมพื้นที่กว่า 400 ไร่ และเป็นจุดบรรจบของชายแดนไทย ลาว และเมียนมาร์ แขกผู้มาเยือนจึงสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของสามประเทศตัดกับแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก รีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งนี้มีกิจกรรมที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย กิจกรรมที่เน้นความผ่อนคลายสบาย ๆ หรือกิจกรรมตามความชื่นชอบของผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย พร้อมกิจกรรมแบบ "ครั้งหนึ่งในชีวิต" ได้แก่ กิจกรรมเดินเล่นกับช้าง (Walking with Giants) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ทำกิจกรรมได้เรียนรู้และสัมผัสกับช้างอย่างใกล้ชิด เฝ้าชมการใช้ชีวิตตามธรรมชาติของช้างจากห้องพักแบบจังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า ออกไปสำรวจดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ หรือรับลมเย็นๆ ระหว่างเส้นทางคดเคี้ยวสู่ดอยตุงบนรถพ่วงข้างสุดคลาสสิก Royal Enfield Classic 500 Sidecar

สำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai
โทร: 053 784 084 อีเมล: goldentriangle@anantara.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ