คนรักสัตว์เลี้ยงเตรียมฟิน! พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน Pet Lover ร่วมสัมผัสความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงและสัตว์สุดแปลกหาชมยาก

ข่าวทั่วไป Monday November 23, 2020 09:25 —ThaiPR.net

คนรักสัตว์เลี้ยงเตรียมฟิน! พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน Pet Lover  ร่วมสัมผัสความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงและสัตว์สุดแปลกหาชมยาก

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป จัดงาน Pet Lover เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ภายในงานพบกับบรรดาสัตว์เลี้ยงน่ารักมากมายและสัตว์ หาชมยาก ที่ยกขบวนมาโชว์ตัวและสร้างความตื่นตา พบกิจกรรมสุดหรรษากับการป้อนอาหารนกในกรงสูงกว่า 5 เมตร หรือชมความน่ารักตะมุตะมิของ หนูแกสบี้ ไก่ซิลกี้ เต่าซูคาต้า อย่างใกล้ชิด และที่พลาดไม่ได้วันเสาร์ที่ 28 พ.ย. มาร่วมสัมผัสความน่ารักของเหล่าเซเลป 4 ขา อย่าง "น้องโคโค่" น้องหมาแสนรู้ของ "คุณดุ๊ก-ภานุเดช" นักแสดงคุณภาพระดับมืออาชีพ พร้อมชมความสามารถพิเศษ "น้องไข่ต้ม" ที่กำลังโด่งดังในโลก ออนโลน์ จากเพจ KaitomFamily และในวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย. มาร่วมกิจกรรม Happy Birth Day ฉลองวันเกิดเป่าเค้กให้น้องหมาน้องแมวที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน นอกจากนี้ยังพบกับสินค้า Fashion & Accessories ของใช้ ของเล่น และอาหารสำหรับน้องๆ พิเศษกว่านั้น หากซื้อสินค้าภายในงานครบ 1,000 บาท รับฟรี Gift Set จากร้าน Pet Safari 1 ชุดหรือซื้อสินค้าภายในโซน Side Walk ครบ 1,000 บาท รับฟรี อาหารน้องหมา น้องแมว จากร้านมนูญเพ็ทช้อป 1 ถุง มาร่วมฟินกับความน่ารักของน้อง ๆ กันได้ ระหว่างวันที่ 26-29 พฤศจิกายน 2563 ณ ลานรอยัลพาร์ค พลาซา ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชั่นดี ๆ ของศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ