รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ชนะใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก คว้ารางวัล TripAdvisor Travelers' Choice Award ครั้งที่ 8

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 23, 2020 13:53 —ThaiPR.net

รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปาได้รับรางวัล TripAdvisor Travelers' Choice Award ในสาขา Best of the Best เป็นปีที่ 8 จากเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกอย่าง TripAdvisor ซึ่งการตัดสินผู้ชนะจะพิจารณาจากความคิดเห็นของผู้เข้าพักจริงจากทั่วโลกตลอดระยะเวลา 1 ปี ดังนั้นการได้รับรางวัลเกียรติยศนี้ถึง 8 ปีถือเป็นการตอกย้ำถึงมาตรฐานการบริการที่เป็นเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสที่ครบครัน รวมถึงประสบการณ์การเข้าพักที่พิเศษสุด ซึ่งถือเป็นเพียง 1% ของโรงแรมชั้นนำทั่วโลกที่ได้ชนะรางวัลนี้

"ผู้ที่ได้รับรางวัล Travelers' Choice Awards ประจำปี 2563 ควรภูมิใจกับความสำเร็จในครั้งนี้ ถืงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่ท้าทายต่อนักเดินทางและผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวและโรงแรมต่างๆ ทางทีม TripAdvisor จึงอยากเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของพันธมิตรของเรา ผู้ชนะในปีนี้ล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่นด้านการบริการและคุณภาพที่ยอดเยี่ยม รวมถึงยังเป็นแรงบันดาลใจให้แก่นักเดินทางที่จะเริ่มท่องเที่ยวอีกครั้งในไม่ช้านี้" กล่าวโดยคุณกันนิกา โซนิ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์ TripAdvisor

รางวัล Travelers' Choice Award เป็นอีกหนึ่งรางวัลเกียรติยศของรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทีมงานและทีมผู้บริหารในการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เกินความคาดหวังของแขกผู้เข้าพัก ซึ่งความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวทุกท่านบนเว็บไซต์นั้น แสดงให้เห็นว่ารอยัล วิง สวีท แอนด์ สปาได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากมาย ท่านสามารถดูความคิดเห็นของผู้ที่เคยเข้าพักกับรอยัล วิงได้ที่ https://www.tripadvisor.com/Hotel_Review-g293919-d307270-Reviews-Royal_Wing_Suites_Spa-Pattaya_Chonburi_Province.html

ประเทศไทย โดยเฉพาะเมืองพัทยา ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก และการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับรางวัลสามารถรับประกันได้ว่า คุณจะได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ อย่างเช่น 4 โรงแรมหรูระกับ 5 ดาวของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ซึ่งมีพื้นที่ส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติกว่า 100 ไร่ พร้อมวิวทะเลสีครามอันงดงามของอ่าวไทยแบบพาโนรามา ที่จะทำให้ประสบการณ์ของท่านน่าจดจำและพิเศษสุด การันตีด้วยกว่า 200 รางวัลจากองค์กรระดับชาติและนานาชาติ จองโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และรอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.royalcliff.com และ www.royalwingsuites.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ