ข่าวกีฬา Monday November 23, 2020 14:26 —ThaiPR.net

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก เปิดงาน #วิ่งเพื่อไก่ "Change for Chickens RUN 2020" ครั้งแรกในประเทศไทย

นางสาวโรจนา สังข์ทอง ผู้อำนวยการ องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (ประเทศไทย) เป็นประธานจัดงานวิ่งเพื่อร่วมรณรงค์ให้ไก่ได้มีคุณชีวิตที่ดีขึ้น ภายใต้กิจกรรม "Change for Chickens RUN 2020" พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ตะลุยฐานจำลองชีวิตไก่ในฟาร์ม เพื่อเรียนรู้สภาพชิวิตไก่ที่อาจไม่เคยได้รู้ ภายในงานได้รับเกียรติจาก นายธงไชย สว่างอารมณ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรง ร่วมปล่อยตัวนักวิ่งเป็นทางการ พร้อมมีตัวแทนจากทางภาครัฐ เอกชน และประชาชานทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาสวัสดิภาพไก่ในฟาร์ม เพื่อทั้งสานต่อโครงการ Change for Chickens ต่อไป กิจกรรมวิ่งครั้งนี้จัดขึ้น ณ พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี เมื่อเร็วๆ

จากซ้ายไปขวา

• นายธงไชย สว่างอารมณ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลเขาคันทรงอ. ศรีราชา จ. ชลบุรี
  • นางสิริมา กีรตยาคม ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานสนับสนุน ท่าเรือแหลมฉบัง
  • นางสาวโรจนา สังข์ทอง ผู้อำนวยการ องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประจำประเทศไทย
  • พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน
  • นางสาวเหมือนดาว คงวรรณรัตน์ ผู้จัดการโครงการสวัสดิภาพไก่ องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประจำประเทศไทย

• แท็ก สังข์ทอง