"เบอร์ดี้" ร่วมส่งแรงเชียร์ทัพนักกีฬาไทย ผ่านแคมเปญ "Thai Team - ชนะใจคนไทย"

ข่าวกีฬา Wednesday November 25, 2020 10:49 —ThaiPR.net

กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม "เบอร์ดี้" นำโดย วันนเรศวร์ สุขีลักษณ์ (แถว 2, ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจอาหารแปรรูปและธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยเพื่อไปคว้าชัยในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ และพาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ภายใต้แนวคิด Thai Team - ชนะใจคนไทย ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 ก.ค. ถึง 8 ส.ค. พ.ศ. 2564 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยมี พิพัฒน์ รัชกิจประการ (แถว 2, กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ก้องศักด ยอดมณี (แถว 2, ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมด้วยนักกีฬาไทย และศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป BNK 48 ฯลฯ เข้าร่วมในงานแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย

แคมเปญพิเศษ "THAI TEAM ชนะใจคนไทย" นี้ จัดขึ้นโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย จับมือกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เพื่อให้คนไทยได้ร่วมส่งพลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ พร้อมเชิญชวนคนไทยร่วมวิ่งธงชาติไทยแบบ Flag Of Nation: Virtual Run ชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมวิ่งเพื่อสะสมระยะทางร่วมกัน 1 ล้านกิโลเมตร ที่ทุก 1 กิโลเมตร พันธมิตรจะร่วมบริจาค 1 บาท เป้าหมาย 1 ล้านบาท ให้ทัพนักกีฬาไทย

ทั้งนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้การสนับสนุนทีมนักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬามากมาย อาทิ กีฬาโอลิมปิก ริโอเกมส์ 2016 ณ ประเทศบราซิล กีฬาซีเกมส์และอาเซียนพาราเกมส์ ปี 2017 ณ ประเทศมาเลเซีย ต่อเนื่องด้วยการร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในมหกรรมกีฬาโอลิมปิก และพาราลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของบริษัทฯ ในการร่วมส่งเสริมและสนับสนุนวงการกีฬาไทย ให้สามารถประสบความสำเร็จในเวทีระดับโลก โดย กาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม "เบอร์ดี้" มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งมอบกำลังใจ และแรงเชียร์ให้กับนักกีฬาทีมชาติไทยในทุกประเภทกีฬาผ่านแคมเปญ "Thai Team - ชนะใจคนไทย" สอดคล้องกับสโลแกนของ "เบอร์ดี้" ที่ว่า "มั่นใจ?สู้ไปด้วยกัน!"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ