ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองที่อัลบริเซียส์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 26, 2020 14:08 —ThaiPR.net

เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปี ห้องอาหารอัลบริเซียส์, ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมกันเฉลิมฉลองด้วยกันอย่างมีความสุขเป็นครอบครัว, กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก กับหลากหลายโปรโมชั่นอาหารสเปนต้นตำรับโดยเชฟชาวสเปน ในราคาสุดคุ้มที่คัดสรรมาให้ท่านได้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

บุฟเฟ่ต์ทาปาส
วันนี้ - 10 กุมภาพันธ์ 2564
หากคุณกำลังมองหาทาปาสสไตล์สเปนแท้ๆ ห้องอาหารอัลบริเซียส์คือคำตอบของคุณ ขอแนะนำโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดกับบุฟเฟ่ต์ทาปาส เพียงท่านละ 590++ บาทสุทธิ สั่งรับประทานกันได้แบบไม่อั้น ที่ห้องอาหารอัลบริเซียส์และโฟลว์ โอเอซิส พูล เลาจน์

โปรโมชั่นสำหรับวันพ่อ
5 ธันวาคม 2563
บอกรักคุณพ่อด้วยเมนูอะลาคาร์ทอาหารสเปน พร้อมส่วนลด 20% สำหรับทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารอัลบริเซียส์ และพิเศษต่อที่ 2 เมื่อรับประทานอาหารขั้นต่ำ 2,020 บาท รับสิทธิ์เข้าพักฟรีที่ห้องดีลักซ์ สตูดิโอ (45 ตร.ม.), ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ

เฉลิมฉลองวันคริสต์มาส
24 ธันวาคม 2563
มาทำให้คริสต์มาสปีนี้น่าจดจำกว่าทุกปีที่ผ่านมากับ อาหารสเปนมื้อค่ำ 5 คอร์ส ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเชฟ จวน ทานา ดอท เช่น ไอเบอร์ริโก ทาแทร์ 'โจเซลิโต', บาสเชอร์รี่-เบรสท์ ไอเบอร์ริโก พอร์ค ชีค และสโนว์ฟิช ที่ห้องอาหารอัลบริเซียส์

เฉพาะอาหารเพียง 1,990++ บาท และจับคู่ไวน์ 1,399++ บาท

โปรฯส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่
31 ธันวาคม 2563
บอกลาปี 2563 กับอาหารสเปนมื้อค่ำ 5 คอร์สพิเศษเพียงปีละครั้งเท่านั้น ลิ้มลองอาหารเมนูขึ้นชื่อโดยเชฟ จวน ทานา ดอท เช่น สลัดคิงแคร็บ, ซัคลิ่งพิก, คาตาลัน แคเนลโลนี พลัส มิเชล คลุยเซล 72% ดาร์ก ช็อกโกแลต ครีมมี ชีสเค้ก แล้ววันส่งท้ายปีเก่าของคุณจะเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย

เฉพาะอาหารเพียง 2,021++ บาท และจับคู่ไวน์ 1,499++ บาท

ด้วยประสบการณ์การทำอาหารกับห้องอาหารระดับมิชลิน 3 ดาวของเชฟจวน ทานา ดอท และวัตถุดิบนำเข้าระดับพรีเมียม คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหารทุกจานที่ห้องอาหารอัลบริเซียส์จะทำให้คุณและคนที่คุณรักประทับใจในรสชาติของอาหารสเปนแท้คุณภาพสูงที่หาทานได้ยาก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66 (0) 2672 0200 อีเมล info.crst@chatrium.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.chatrium.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ