ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ฉลองครบรอบ 3 ปี ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์

ข่าวท่องเที่ยว Monday November 30, 2020 09:14 —ThaiPR.net

บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด จัดงานเฉลิมฉลองวันครบรอบปีที่ 3 โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์ ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่ 2 โซนหาดบ้านอำเภอ ของกลุ่มบริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ที่เปิดให้บริการเข้าสู่ปีที่ 3 โดยภายในงานมี คุณ ปีเตอร์ รอส ลูคัส กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจโรงแรม บริษัท ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ จำกัด (ที่1 ขวา) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน อีกทั้งแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน อาทิ คุณ แฮรินเดอร์ ธาลิวาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ครอส โฮเตลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ จำกัด (กลาง) คุณ เอกสิทธิ์ งามพิเชษฐ์ นายกสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยว เมืองพัทยา (ที่ 2 จากขวา) ให้เกียรติร่วมอวยพรในงานครั้งนี้ รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงจาก ฮาบิแทท กรุ๊ป คุณ ชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) และ คุณศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ (ที่ 1 ซ้าย) ร่วมงาน เมื่อวันเสาร์ที่ 21 พ.ย. 63 ณ โรงแรม ครอสทู ไวบ์ พัทยา ซีเฟียร์