ลุ้น! รางวัลใหญ่สุดเซอร์ไพรส์ตลอด 24 วัน แจกทุกวัน รวม 30 รางวัล ในแคมเปญ "Mega Advent Calendar 2020" ตั้งแต่วันที่ 1 - 24 ธ.ค.นี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 30, 2020 16:59 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์แห่งย่านกรุงเทพตะวันออก ผนึกกำลังร่วมกับผู้เช่าภายในศูนย์ฯ และพันธมิตร ต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาส จัดแคมเปญพิเศษ "Mega Advent Calendar 2020" สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกของเมกา สไมล์ รีวอร์ดส, สมาชิก เดอะ วัน และอิเกีย แฟมิลี่ เพียงช้อปครบ 1,000 บาท หรือ 3,000 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัล หรือของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 1 - 24 ธันวาคม รวม 24 วัน จาก 28 แบรนด์ดัง รวมของรางวัล 30 รางวัล อาทิ IKEA, YSL, Jubilee, Karmakamet, JUNGSAEMMOOL, Panpuri, Kiehl's, Nespresso, Laura Mercier, L'Occitane, Toy" R"Us, Loft, M.A.C, Pandora, The Body Shop, Sephora, Lego Certified Store, JD Sport, Multy Beauty , Mister Robot และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย สามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/MegabangnaShoppingCenter หรือ www.mega-bangna.com