บาร์บีคิวดินเนอร์ที่ดีที่สุด ในงาน "หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2020" อิ่มอร่อยเคล้าเพลงแจ๊ส ที่เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 2, 2020 09:28 —ThaiPR.net

บาร์บีคิวดินเนอร์ที่ดีที่สุด ในงาน

พลาดไม่ได้กับบาร์บีคิวดินเนอร์ 2 มื้อสุดพิเศษการันตีความอร่อยที่ดีที่สุดแบบ ออน-เดอะ-กริลล์ จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ที่จะมาต้อนรับทุกท่านตลอดสองวันใน 'หัวหิน อินเตอร์เนชันแนล แจ๊ส เฟสติวัล 2020' ระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม2563 ณ ริมหาดหัวหินที่สวยงาม บริเวณโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ตลอดช่วงค่ำใน 'หัวหิน อินเตอร์เนชันแนล แจ๊ส เฟสติวัล 2020' (Hua Hin International Jazz Festival 2020) ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร ชวนทุกท่านสนุกสนานเต็มที่ พลางดื่มด่ำกับห้วงอารมณ์แห่งแจ๊สอย่างไร้กังวลตลอดเทศกาล พร้อมอิ่มอร่อยกับ 2 อาหารค่ำมื้อพิเศษ แจ๊สซี่ บาร์บีคิว ดินเนอร์ (Jazzy BBQ Dinner At COAST) บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (on-the-grill) จากเมนูเนื้อสุดพิเศษและอาหารทะเลแสนโปรดปราน ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเนื้อสันนอก เนื้อไก่ชิ้นนุ่ม ปลากะพง กุ้งทะเลสดใหม่ ปลาหมึกเนื้อแน่น และวัตถุดิบสดใหม่เยี่ยมหลายรายการ ย่างร้อนจากเตาถ่านแบบจานต่อจานหอมกรุ่นความอร่อย เสิร์ฟเคียงรายการซอสและเครื่องเคียงครบรส ก่อนเลือกลิ้มลองอาหารนานาชาติหลากเมนูที่ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบที่ดีที่สุด ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยม และเมนูของหวานสไตล์จานเด่นชวนลิ้มลองที่รับประกันความตื่นตาตื่นใจของทุกท่านตลอดมื้อทั้งสองวัน ระหว่าง 4-5 ธันวาคม 2563 นี้

พลาดไม่ได้แล้วกับความอร่อยเต็มอิ่มกับบาร์บีคิวดินเนอร์ 2 มื้อสุดพิเศษ แจ๊สซี่ บาร์บีคิว ดินเนอร์ ในวันศุกร์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 จากห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทรที่พร้อมต้อนรับคุณตลอดช่วงมื้อค่ำ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดใน หัวหิน อินเตอร์เนชันแนล แจ๊ส เฟสติวัล 2020' เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติประจำปีที่จะกลับมาคืนความสุขพร้อมสร้างสีสันแห่งเสียงดนตรีเบื้องหน้าทัศนียภาพอัดงดงามของทะเลและท้องฟ้าสีครามของชายหาดหัวหิน ตลอดบริเวณหน้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เพื่อมอบความสนุกเคล้าเสียงดนตรีรับลมหนาวให้ทุกท่านอีกครั้ง

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ แจ๊สซี่ บาร์บีคิว ดินเนอร์ (Jazzy BBQ Dinner At COAST) ให้บริการสำหรับมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารโคสต์บีชคลับและบิสโทร สำหรับวันศุกร์ที่ 4 และวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 19.00 - 22.00 น. ในราคาท่านละ 1,100++ บาท

เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติหัวหิน หรือ หัวหิน อินเตอร์เนชันแนล แจ๊ส เฟสติวัล 2020 (Hua Hin International Jazz Festival 2020) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 - 5 ธันวาคม 2563 ตั้งต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ชายหาดหัวหินด้านหน้า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น และถึงแม้ว่างานดังกล่าวจะเป็นการจัดกิจกรรมแบบกลางแจ้ง ผู้เข้าร่วมงานจะต้องปฏิบัติตามมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing (โซเชียล ดิสแทนซิ่ง) อย่างเคร่งครัด โดยทางผู้จัดงานมีความเข้มงวดในการเว้นระยะห่างทางสังคมแบบหมู่คณะ รวมทั้งผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าพื้นที่ ต้องสแกนคิวอาร์โค้ดผ่านแอพพลิเคชั่น "ไทยชนะ" ซึ่งได้แบ่งหมวดพื้นที่อย่างละเอียดครบถ้วนเพื่อให้ทุกท่านสามารถสแกนเข้า-ออกได้อย่างถูกต้องแม่นยำ มีการจัดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ให้บริการและที่สำคัญที่สุดคือการเน้นย้ำการสวมหน้ากากอนามัยของผู้เข้าร่วมงานอย่างเคร่งครัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ