'ไซมิส แอสเสท' จัดโรดโชว์ นำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุนรายย่อย

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 2, 2020 15:32 —ThaiPR.net

คุณขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณสุรวัฒน์ สุวรรณยั่งยืน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงินและบัญชี บริษัท ไซมิส แอทเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA คุณรัชดา เกลียวปฏินนท์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน พร้อมด้วย คุณยอดฤดี สันตติกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด คุณบุษราภรณ์ จันทร์ชูเชิด (ขวาสุด) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ กรุงไทย ซีมิโก้ จำกัด ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ร่วมนำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุน (Roadshow) เพื่อเตรียมเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวน 150 ล้านหุ้น พร้อมแนะนำธุรกิจ รวมถึงกลยุทธ์การเติบโตและแผนการลงทุนในอนาคต ซึ่งคาดว่าจะสามารถนำ SA จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้ภายในปีนี้