ซินเน็คฯ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานคอมมาร์ต เอ็กซ์ตรีม 2020

ข่าวทั่วไป Thursday December 3, 2020 16:43 —ThaiPR.net

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ไปยังศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เขตบางนา ทรงเปิดงานแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรมไอที 'คอมมาร์ต เอ็กซ์ตรีม 2020' โดยมี นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (แถวนั่งลำดับที่ 2 จากซ้าย) ร่วมเฝ้ารับเสด็จฯ เมื่อเร็วๆ นี้

โดยซินเน็คฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในกลุ่มอุปกรณ์เกมมิ่งทุกประเภทแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย ให้กับแบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกอย่าง "RAZER" ร่วมออกบูธนำสินค้าเกมมิ่งเกียร์เข้ามาจัดแสดงในงาน เพื่อมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และอัพเดทเทรนด์เทคโนโลยีส่งท้ายปี โดยภายในงานได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก