The Cube ลอฟท์ ลาดพร้าว สร้างเสร็จใหม่ให้ความครีเอทีฟ ห้องหน้ากว้าง เริ่มต้น 1.79 ล้าน*

ข่าวอสังหา Friday December 4, 2020 16:10 —ThaiPR.net

คุณชยกร ปิ่นเงิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารงานโครงการ The Cube Loft Ladprao 107 (เดอะคิวบ์ ลอฟท์ ลาดพร้าว 107) คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นลอฟท์โลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น สร้างเสร็จใหม่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์และเข้าอยู่อาศัย หรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์ (ให้เช่า) ทั้งวิวสวย ห้องหน้ากว้าง และส่วนกลางลอยฟ้า ตกแต่งครบให้อารมณ์สนุกสนานแฝงความครีเอทีพของคนรุ่นใหม่ บนทำ เลศักยภาพย่านลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง เพียง 2 นาทีถึงสถานีลาดพร้าว 101 และใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีลำสาลี (ทยอยเปิดให้บริการปี 2564 และ 2566 ตามประกาศของหน่วยงาน) มอบโปรโมชั่นพิเศษ จองพร้อมทำสัญญาเพียง 5,000 บาท* แล้วยื่นขอสินเชื่อซื้ออสังหาริมทรัพย์ ราคาพิเศษเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*

โครงการฯ มีขนาดตั้งแต่ 25.5 - 34.5 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบทุกฟังก์ชั่น (Fully Furnished) จากแบรนด์ STARMARK ห้องหน้ากว้างจัดเลย์เอาท์ภายในห้องอย่างลงตัว ให้ความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 8 อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า (แยกชาย/หญิง) สวนหย่อม โคเวิร์กกิ้งสเปซ (Co Working Space) ระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Free Wi-Fi Internet) บริเวณโถงล็อบบี้และพื้นที่ส่วนกลาง กล้องวงจรปิด CCTV รอบโครงการ คีย์การ์ด (Key Card) เข้าอาคารและระบบลิฟท์ล็อคชั้น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ใกล้แหล่งธุรกิจ แหล่งงาน สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล ศูนย์การค้า ร้านอาหาร ฯลฯ ชุมชนโดยรอบปลอดภัยน่าอยู่ (* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ชมโครงการจริงได้ทุกวันเวลา 9.30 - 18.30 น. (ไม่เว้นวันหยุด) สอบถามเพิ่มเติม และนัดชมห้องจริง ผ่านช่องทางแอปพลิเคชันไลน์ของโครงการ Line@ >> http://bit.ly/2SBx6ay หรือโทร. 1246 กดเลือก The Cube Loft Ladprao 107 ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ทาง www.facebook.com/TheCubeCondominium เว็บไซต์ www.thecube-condo.com ไลน์บริษัท ID : @TheCubeCondo