ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมรับรางวัล SMEs Excellence Awards 2020

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 8, 2020 16:35 —ThaiPR.net

นางสาวจินตนา ใกล้สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานสินเชื่อ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) (ขวา) เป็นผู้แทนธนาคาร ร่วมรับรางวัลและแสดงความยินดีกับลูกค้าของธนาคารที่ได้รับรางวัล SMEs Excellence Award 2020 จากพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมีลูกค้าสินเชื่อธุรกิจของธนาคารจำนวน 2 บริษัท ได้รับรางวัล ได้แก่ บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้ากลุ่ม Built-in Kitchen Appliance คุณภาพจากประเทศอิตาลี ได้รับรางวัล Silver Award ประเภทธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง (Trading) และ บริษัท ทีทีซี น้ำดื่มสยาม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำดื่ม-น้ำแร่ธรรมชาติ ตรา ''สยาม'' ได้รับรางวัล Gold Award ประเภทธุรกิจอุตสาหกรรม การผลิต (Manufacturing)

สะท้อนให้เห็นถึงธนาคารให้ความสำคัญต่อการส่งเสริมกลุ่มธุรกิจ SME ที่เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย จัดขึ้น ณ แชงกรี-ลา โฮเทล เมื่อเร็วๆ นี้