ดีอีเอส ประชุมคณะกรรมการบริหารประจำถิ่นวาระพิเศษ หารือแผนงานจัดฝึกอบรมหลักสูตรของวิทยาลัยฯ ประจำปี 2564

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday December 9, 2020 14:02 —ThaiPR.net

ดีอีเอส  ประชุมคณะกรรมการบริหารประจำถิ่นวาระพิเศษ หารือแผนงานจัดฝึกอบรมหลักสูตรของวิทยาลัยฯ ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายภูเวียง ประคำมินทร์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารประจำถิ่นวาระพิเศษ เพื่อหารือในการเตรียมการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาลัยการไปรษณีย์แห่งเอเชียและแปซิฟิก ในประเด็นการกำหนดโครงสร้างค่าธรรมเนียมและแผนการดำเนินงานในการจัดฝึกอบรมหลักสูตรของวิทยาลัยฯ ประจำปี 2564 รองรับการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านไปรษณีย์ในภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และสำนักงานใหญ่สหภาพไปรษณีย์แห่งเอเชียและแปซิฟิก ณ ห้องประชุม 702 ชั้น 7 สำนักงานปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ