ข่าวบันเทิง Wednesday December 16, 2020 13:27 —ThaiPR.net

ป๊อด-ข้าวตัง ร่วม Meet & Greet กับแฟนคลับในงาน Book Talk ต้นหนชลธี by B2SXสถาพรบุ๊คส์นางสาวกิ่งแก้ว ลิกขะไชย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายองค์กรและสำนักงาน บริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด และ นายอดิศักดิ์ เคลือบคลาย (คนกลาง) ผู้จัดการร้าน บีทูเอส สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ให้การต้อนรับ "นทกร" (ซ้ายสุด) นักเขียนจาก Deep Publishing เจ้าของผลงาน "ต้นหนชลธี" ที่มาถ่ายทอดแง่มุมทางความคิดผ่านตัวหนังสือ และพูดคุยกับ 2 นักแสดงนำจากซีรีส์ "ต้นหนชลธี" ป๊อด-ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง (ที่ 2 จากขวา) และข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล (ขวาสุด) ในงาน Book Talk ต้นหนชลธี by B2SXสถาพรบุ๊คส์ โดยภายในงานแฟนคลับที่มาร่วม Meet & Greet ยังได้ร่วมลุ้นรับภาพพร้อมลายเซ็น ป๊อด - ข้าวตัง, กรอบรูปภาพ และของที่ระลึกจากบีทูเอส สำนักพิมพ์ DEEP Publishing และสถาพรบุ๊คส์ อีกด้วย โดยซีรีส์ ต้นหนชลธี ออกอากาศทุกวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ AISPLAY