Social Enterprise Market @Krungsri พื้นที่แห่งการแบ่งปัน...เพื่อสังคมยั่งยืน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 17, 2020 09:37 —ThaiPR.net

นายไพโรจน์ ชื่นครุฑ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้าน กลยุทธ์และวางแผนธุรกิจองค์กร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนางเกศรา มัญชุศรี (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สมาคมธุรกิจเพื่อสังคม (SE Thailand) เปิดงาน Social Enterprise Market @Krungsri ที่กรุงศรีและ SE Thailand ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อสร้างโอกาสและสนับสนุนให้วิสาหกิจเพื่อสังคมที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ โดยในงานมีสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อมจากหลากหลายวิสาหกิจชั้นนำอาทิ ดอยตุง ดอยคำ กรีนเนท รวมถึงศูนย์ศิลปาชีพระหว่างประเทศ พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ต้อนรับเทศกาลแบ่งปันความสุขที่กำลังจะมาถึง

ร่วมสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจเพื่อสังคมด้วยการเลือกช้อปของขวัญของฝากที่เลือกสรรมาโดยเฉพาะในงาน Social Enterprise Market @Krungsri 16-18 ธันวาคมนี้ ณ ลานหน้าธนาคารกรุงศรีอยุธยา สำนักงานใหญ่ ถนนพระราม 3