ARB ประเทศไทยเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Sound of Earth By จอห์น นูโว

ข่าวยานยนต์ Monday December 21, 2020 16:20 —ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sound of Earth โดยคุณจอห์น นูโว และกลุ่มเครือข่ายศิลปินอย่าง Sqweez Animal และ ซานิ ศิลปินชื่อดัง ได้ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ทางดนตรีในงานคอนเสิร์ต "Glow in Silence" ความสุขฉบับสุนทรียนุรักษ์ ปลุกโสตสัมผัสทางธรรมชาติ สร้างอุดมการณ์อนุรักษ์ธรรมชาติผ่านเสียงดนตรี ที่เวโรน่า ทับลาน จ.ปราจีนบุรี โครงการดีดีดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช

ในโอกาสนี้  ARB ประเทศไทย ได้รับเกียรติจาก Sound of Earth โดย พี่จอห์น นูโว เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบูธกิจกรรมในฐานะตัวแทนของการแค้มป์ปิ้ง ในการเข้าใกล้และสัมผัสบรรยากาศแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง ร่วมต้อนรับสมาชิก ISUZU MU-X คลับ และผู้เข้าร่วมงาน Glow In Silence ได้ร่วมอิ่มเอิบไปกับประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่นี้ เชื่อมโยงธรรมชาติผ่านเสียงดนตรีไปด้วยกัน