ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 22, 2020 09:05 —ThaiPR.net

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย คว้ารางวัลระดับโลก Best New Product Launch และ Outstanding Digital Marketing Initiative จาก Global Retail Banking Innovation Awards 2020

บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย หรือ "Chill D" คว้ารางวัล Best New Product Launch และ Outstanding Digital Marketing Initiative จาก Global Retail Banking Innovation Awards 2020 จัดโดย THE DIGITAL BANKER จากความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์เงินฝากดิจิทัลที่รวมข้อดีไว้ครบในบัญชีเดียว ทั้งอัตราดอกเบี้ยสูง ฟรีค่าธรรมเนียมแบบไม่มีเงื่อนไข เรียกว่าเป็นบัญชีเงินฝากดิจิทัลที่น่าสนใจที่สุดในตลาดตอนนี้ พร้อมการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงการปรับโฉมกลยุทธ์แคมเปญการตลาด ด้วยการโปรโมทผ่านวิดีโอ 6 เรื่อง ที่ชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้ง 6 ด้านทางโซเชียลมีเดีย รวมถึงการใช้ Influencer ที่เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ส่งผลให้วิดีโอมียอดรับชมมากกว่า 1 ล้านครั้ง และทำให้ยอดการเปิดบัญชีออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย สูงขึ้น 34% ซึ่งทั้ง 2 รางวัลนี้ เป็นรางวัลระดับภูมิภาค ที่มีสถาบันการเงินมากกว่า 400 แห่ง ส่งเข้าประกวด บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ชิลดี ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นความสำเร็จที่เกิดจากความร่วมมือของหลายหน่วยงานภายในธนาคาร นำทีมโดย ตัน คีท จิน (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย พร้อมด้วย มาร์ติน บักโฮส (ขวา) เอกสิทธิ์ พฤฒิพลากร (ที่ 2 จากซ้าย) และธีรธิดา คุวันทรารัย คณะผู้บริหาร ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย