คิง เพาเวอร์ จัดโปรฯ ส่งท้ายปีกับแคมเปญ All I want for Christmas is THE BEST DEAL โปรแรงส่งท้ายปี ช้อปเต็มที่ ไม่ต้องมีซานต้า

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 22, 2020 16:06 —ThaiPR.net

คิง เพาเวอร์ จัดโปรฯ ส่งท้ายปีกับแคมเปญ All I want for Christmas is THE BEST DEAL  โปรแรงส่งท้ายปี ช้อปเต็มที่ ไม่ต้องมีซานต้า

คิง เพาเวอร์ จัดโปรฯ ส่งท้ายปี กับแคมเปญ All I want for Christmas is THE BEST DEAL โปรแรงส่งท้ายปี ช้อปเต็มที่ ไม่ต้องมีซานต้า รับคูปองส่วนลดก่อนช้อปมูลค่ารวม 20,000 บาททุกวัน ที่สาขารางน้ำ, มหานคร พิเศษ! สมัครสมาชิกใหม่รับส่วนลดสูงสุด 30% ทันที และรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 10,000 บาท เฉพาะที่สาขาพัทยา และภูเก็ต ระหว่างวันที่ 24-27 ธันวาคม นี้

ช้อปฉลองคริสต์มาสสุดคุ้มแม้ไม่มีไฟลต์บิน คิง เพาเวอร์ จัดโปรฯ พิเศษ All I want for Christmas is THE BEST DEAL ช้อปเต็มที่ ไม่ต้องมีซานต้า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เมื่อช้อปที่สาขารางน้ำ และมหานคร รับคูปองส่วนลดก่อนช้อปมูลค่ารวม 20,000 บาท มาทุกวัน ได้ทุกวัน ทุกสาขา พิเศษ! เฉพาะที่สาขารางน้ำ ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับคูปองรับประทานอาหารที่ THAI TASTE HUB ชั้น 3 มูลค่า 500 บาท พร้อมลุ้นรับรางวัล iPhone12 หรือ Gift Voucher สูงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป

สำหรับที่สาขาพัทยา และภูเก็ต เพียงสมัครเป็นสมาชิกใหม่ คิง เพาเวอร์ รับส่วนลดทันทีสูงสุด 30% สำหรับการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ และรับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปภายในวันที่สมัครครบ 10,000 บาทขึ้นไป

ร่วมช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มกับโปรฯ ส่งท้ายปีในแคมเปญ All I want for Christmas is THE BEST DEAL โปรแรงส่งท้ายปี ช้อปเต็มที่ ไม่ต้องมีซานต้า ระหว่างวันที่ 24-27 ธันวาคม นี้ โดยสินค้าที่ช้อป จะจัดส่งถึงบ้านภายในวันที่ 30 ธันวาคม นี้ สอบถามเพิ่มเติมที่ Contact Centre 1631 หรือ King Power's Official Facebook