เซ็นทารามอบ "แพ็กเกจส่งท้ายปี" ชวนนับถอยหลังสู่ปีใหม่ ด้วยราคาห้องพักสุดพิเศษทั่วไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday December 23, 2020 09:30 —ThaiPR.net

เซ็นทารามอบ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นับถอยหลังสู่ปีใหม่ในคืนวันสิ้นปี นำเสนอ "แพ็กเกจส่งท้ายปี" ห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,920 บาทต่อคืน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย เพื่อสำรองห้องพักและเข้าพักในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

ลูกค้าสามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2563 เพื่อเข้าพักในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการทั้ง 12 แห่งทั่วไทย เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้

  • ห้องพักราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 1,920 บาทต่อคืน
  • ฟรีอาหารมื้อค่ำในคืนส่งท้ายปีสำหรับ 2 ท่าน
  • ฟรีบริการอัพเกรดห้องพัก
  • บริการเช็คอินก่อนเวลา
  • ฟรีอาหารมื้อเช้าสำหรับ 2 ท่าน
  • เด็ก 2 คนพักฟรี
  • รับส่วนลด 20% สำหรับบริการสปา

ลูกค้าสามารถดื่มด่ำกับการฉลองและก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างน่าประทับใจ กับ "แพ็กเกจส่งท้ายปี" ของ         เซ็นทาราได้ที่หลากหลายจุดหมายปลายทาง ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 12 แห่งที่ร่วมรายการ อาทิ กรุงเทพฯ หัวหิน พัทยา ระยอง ตราด กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ แม่สอด และอุดรธานี

แพ็กเกจส่งท้ายปีนี้นำเสนอห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้นที่เพียง 1,920 บาทต่อคืน สำหรับสมาชิกเซ็นทารา   เดอะวัน โดยสามารถสมัครเป็นสมาชิกเซ็นทาราเดอะวันได้ฟรี โดยไม่มีค่าสมัครใดๆ ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/sign-up/

สามารถจองห้องพักแพ็กเกจส่งท้ายปีได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2563 เพื่อเข้าพักในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ

สามารถสำรองห้องพักและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "แพ็กเกจส่งท้ายปี" นี้ ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th/featured-packages/new-year-eve-package/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ