"ทีมกรุ๊ป" คว้าสุดยอดรางวัล International Finance Awards 2020 สาขา Best Engineering Consulting Service Company - Thailand จาก IFM

ข่าวทั่วไป Wednesday December 23, 2020 11:48 —ThaiPR.net

บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG ได้รับรางวัล "International Finance Awards 2020" สาขา Best Engineering Consulting Service Company - Thailand จัดโดยนิตยสาร International Finance Magazine (IFM) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรในธุรกิจวิศวกรที่ปรึกษาที่มีการดำเนินงานที่โดดเด่นและมีคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

ดร.อภิชาติ สระมูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TEAMG เปิดเผยว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล International Finance Awards 2020 สาขา Best Engineering Consulting Service Company - Thailand จาก International Finance Magazine (IFM) ทั้งนี้ บริษัทฯ มีประสบการณ์ทำงานมายาวนานกว่า 40 ปี ในการให้บริการที่ปรึกษาแบบบูรณาการ ในภูมิภาคด้านวิศวกรรมและสิ่งแวดล้อม ครอบคลุมด้านคมนาคมและโลจิสติกส์ ด้านทรัพยากรน้ำ ด้านการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม อาคารและสาธารณูปโภค รวมถึงด้านไฟฟ้าและพลังงาน ทีมกรุ๊ปผลิตผลงานคุณภาพตามมาตรฐานวิชาชีพวิศวกรรมเป็นที่ยอมรับของลูกค้า มากกว่า 2,500 โครงการ

นอกจากนี้การให้บริการของบริษัทฯยังคงยึดมั่นในค่านิยม SQT คือ Service หมายถึง การให้ความสำคัญกับลูกค้า, Quality หมายถึง การทำงานอย่างมีคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐานวิชาชีพวิศวกรรมและตรงต่อเวลา, Teamwork หมายถึง การทำงานเป็นทีม มีความประสานสอดคล้องกัน ทำงานด้วยใจ ซื่อสัตย์กับวิชาชีพวิศวกรรม ซึ่งเป็นที่มาทำให้บริษัทฯ ได้รับรางวัลนี้

สำหรับในระยะต่อไปบริษัทฯ มีแผนที่จะขยายงานด้านธุรกิจเกี่ยวเนื่องด้านนวัตกรรม และการลงทุนใน Non - Consulting Business ในสาขาที่บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านพลังงาน ทรัพยากรน้ำ คมนาคมและ โลจิสติกส์ เพื่อให้เกิดรายได้ประจำอย่างต่อเนื่อง (Recurring Income) อีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกให้รับสัมปทานในงานระบบบำบัดน้ำเสียและงานด้านพลังงานทดแทนมาแล้วหลายโครงการ โดยจะทำให้บริษัทฯมีผลตอบแทนในระยะยาวตลอด 10-20 ปีข้างหน้า


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ