"พีรพัฒน์" จับมือ "อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคใต้" เดินหน้าพัฒนาความเป็นเลิศทางการวิจัย

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 23, 2020 13:50 —ThaiPR.net

บริษัท แคลวาทิส-เอเชียแปซิฟิค จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ อนามัยของโรงงานอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท ในเครือบริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT ทำพิธีลงนามความร่วมมือกับอุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคใต้ ในการเช่าพื้นที่ของอุทยานฯ ซึ่งตั้งอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อความร่วมมือในการทำวิจัย พัฒนาคุณภาพการวิจัยและศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่ การเข้าถึงการวิจัยและเข้าถึงเครื่องมือวิจัยทางวิทยาศาสตร์ อันเป็นการเสริมสร้างความแข็งแกร่งของการวิจัยและพัฒนานักวิจัย ที่อยู่ในเครือข่ายของกลุ่มบริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผู้นำเทคโนโลยี Cleaning Hygiene Solutions ในกลุ่มอุตสาหกรรม Hospitality & Food Industry โดยมี นายสืบพงศ์ เกตุนุติ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาวรุ่งทิพย์ มีแม่นวิทย์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคลวาทิส- เอเชีย แปซิฟิค จำกัด และนายคำรณ พิทักษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยได้ลงนามร่วมกัน ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ ภาคใต้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อเร็วๆนี้