เจเคเอ็น จัดงานอลังยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี JKN Spectacular Investment for Life

ข่าวทั่วไป Wednesday December 23, 2020 15:15 —ThaiPR.net

พลเรือเอกอภิชาติ เพ็งศรีทอง (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานเปิดงาน "JKN Spectacular Investment for Life (เจเคเอ็น สเปคแทกคิวลาร์ อินเวส เม้นท์ ฟอร์ ไลฟ์) - อลังการเจเคเอ็นอาณาจักรแห่งการเติบโตอย่างยั่งยืน" โดยมี คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ประธานจัดงาน ร่วมด้วย นายปรีชา บุณยกิดา กรรมการอิสระ/ กรรมการตรวจสอบ, นางพิสมัย ลิขิตอำนวย รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส, นางสาวกมลรัตน์ มงคลครุธ รองกรรมการผู้จัดการสายงานขาย, นางสาวพิมพ์อุมา จักราจุฑาธิบดิ์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานคอนเทนต์ พร้อมทั้ง นายเคิร์ก บอนแดด ร่วมแสดงความยินดี ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อไม่นานมานี้

จากซ้ายไปขวา

• นายเคิร์ก บอนแดด
  • นางสาวกมลรัตน์ มงคลครุธ รองกรรมการผู้จัดการสายงานขาย
  • นางสาวพิมพ์อุมา จักราจุฑาธิบดิ์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานคอนเทนต์
  • คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)
  • พลเรือเอกอภิชาติ เพ็งศรีทอง ประธานกรรมการบริษัท
  • นายปรีชา บุณยกิดา กรรมการอิสระ/ กรรมการตรวจสอบ
  • นางพิสมัย ลิขิตอำนวย รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ