เคทีซี ร่วมฉลองครบรอบ 15 ปี สยามพารากอน มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรฯ เมื่อช้อปภายในศูนย์การค้าฯ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 24, 2020 10:01 —ThaiPR.net

"เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายสรชัช ศรีลมูล ผู้จัดการอาวุโส-ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับ นางมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่สายส่งเสริมการตลาด และองค์กรสัมพันธ์ บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี ศูนย์การค้าสยามพารากอน มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ และสแกน QR CODE ลงทะเบียน เพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ณ ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอร์รี่ (ยกเว้นพื้นที่ OPENSPACE ZONE ) สยาม เซ็นเตอร์ และสยาม พารากอน ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 - 10 มกราคม 2564 และ ศูนย์การค้าไอคอน สยาม (ยกเว้นพื้นที่ ICON SIAM "OPENSPACE ZONE" และห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ) ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 - 10 มกราคม 2564

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th สมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก "เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่: https://bit.ly/apply-ktc