ฟูจิตสึรวมพลังจัดกิจกรรมเพื่อสังคม "The 26th FTH Voluntary Blood Donation" ร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย ครั้งที่ 26

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2020 11:01 —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ และ คุณ กฤตินี ศิวะกุล หัวหน้ากลุ่มฝ่ายทรัพยากรบุคคลและการจัดการ พร้อมด้วยพนักงาน ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรม "The 26th FTH Voluntary Blood Donation Day 2020" รับบริจาคโลหิตเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยตามโรงพยาบาลต่างๆ ที่ขาดแคลนโลหิต โดยมีผู้บริจาคทั้งสิ้น 173 ท่าน ร่วมบริจาคโลหิตให้กับสภากาชาดไทย ประจำปี 2563 นับเป็นครั้งที่ 26 ซึ่งถือเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องทุกปี จากกิจกรรมบริจาคโลหิตร่วมกับทางสภากาชาดตั้งแต่ครั้งแรก จนถึงครั้งปัจจุบัน ฟูจิตสึมีผู้ร่วมบริจาคทั้งสิ้นจำนวน 4,158 ท่าน โดยกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสอดคล้องกับมาตรการปฏิบัติตนช่วงการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 มีการตรวจคัดกรองก่อนเข้าบริจาคโลหิต รวมทั้งการจัดการระยะห่างทางสังคม และต้องสวมหน้ากากอนามัยป้องกัน โดยจะมีการรวมพลกันทำกิจกรรมดีๆ อย่างนี้อีกครั้งในเดือนมิถุนายน 2564 นี้ ณ สำนักงาน ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์