ปิดฉาก "GSB E-SPORTS ROADSHOW 2020" สานฝันเยาวชนผู้มีใจรักในอีสปอร์ตกว่า 2 หมื่นคน จาก 10 สถานศึกษาทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday December 24, 2020 13:58 —ThaiPR.net

ปิดฉาก

จบลงอย่างงดงามสำหรับกิจกรรม "ROAD SHOW GSB ESPORTS" กิจกรรมเดินหน้าสานฝันเยาวชนสู่วงการกีฬาอีสปอร์ต ที่ทางธนาคารออมสิน ร่วมกับ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดขึ้น โดยมีเยาวชนตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 20,000 คน ที่ได้รับประสบการณ์สุดพิเศษจากกิจกรรมครั้งนี้ อาทิ การมีผู้มีประสบการณ์จากวงการอีสปอร์ตมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงในการทำอาชีพเกี่ยวกับอีสปอร์ตให้กับเหล่าคนรุ่นใหม่ รวมไปถึงการแข่งขันเกมอีสปอร์ตชิงทุนการศึกษาจากธนาคารออมสิน พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์และวิธีการออมเงินเพื่อให้เกิดผลประโยชน์ต่อคนรุ่นใหม่มากที่สุด ไปส่งต่อให้กลุ่มเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดกับ 10 สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย

โดยภายในกิจกรรม "GSB E-SPORTS ROADSHOW 2020" ได้จัดให้มีการแข่งขันมินิทัวร์นาเมนต์ ชิงทุนการศึกษาจากเกมยอดฮิตในพื้นที่ต่างๆ อาทิ เกมฟุตบอล (eFootball PES 2021) เกมพับจีโมบาย (PUBG MOBILE) และเกมคาร์ทไรเดอร์ รัช พลัส (KartRider Rush+) พร้อมทั้งการให้ความรู้จากแคสเตอร์ มืออาชีพ รวมถึงการจำลองประสบการณ์และฝึกฝนทักษะการเป็นแคสเตอร์ด้วยตัวเอง

ทั้งนี้ ที่ผ่านมากิจกรรมดังกล่าวได้เดินทางไปให้เยาวชนได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมดังกล่าวถึง 10 สถานศึกษาในพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย อาทิ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จังหวัดชลบุรี, โรงเรียนหัวหินวิทยาลัย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์, มหาวิทยาลัยภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต, มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม, มหาวิทยาลัยราชภัฎอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี, มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก, มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา, วิทยาลัยเทคนิกเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่, มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ และโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดกว่า 20,000 คน ตลอดการจัดกิจกรรม

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมความสนุกอีกมากมาย อาทิ การให้ความรู้เรื่องการออมเงิน พร้อมแนะนำให้รู้จัก และสมัครใช้สินค้า หรือบริการที่เหมาะสมกับเยาวชน รวมไปถึงประสบการณ์ความบันเทิงต่างๆ จาก ศิลปินบอยแบนด์ชื่อดัง SB Five (คิมม่อน คอปเตอร์ ISBANKY และตั๋ง) และไอดอลสาวเหนือแสนน่ารัก SY51 (ปาล์มมี่ หญิง พิม น้ำ พริกหวาน กีต้าร์ และเฟิสท์) ที่มาร่วมสร้างความสนุกสนาน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินตามความฝัน รวมทั้งบอกเล่าประสบการณ์ถึงเส้นทางการเป็น Influencer ให้กับน้องๆ ที่มีความสนใจอีกด้วย โดยสามารถติดตามกิจกรรมความเคลื่อนไหวอื่นๆ ต่อไปได้ที่ Facebook : www.facebook.com/ELeagueThailand และ www.facebook.com/GSBECUP


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ